"Ngành nhà hàng F&B luôn phải đương đầu với các loại côn trùng dịch hại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và vệ sinh an toàn toàn thực phẩm. Đặc biệt, tại một quốc gia vùng nhiệt đới như Việt Nam càng tạo điều kiện cho côn trùng sinh sôi và phát triển nhanh chóng. Sự xuất hiện của chúng không chỉ làm hỏng bữa ăn của khách hàng mà còn mang đến mầm bệnh, nguy cơ ô nhiễm thực phẩm nghiêm trọng. Theo thống kê, côn trùng dịch hại tạo nguy cơ nhiễm bệnh thực phẩm như: nhiễm khuẩn Salmon, trùng xoắn móc câu... Cùng với đó, tại Việt Nam (4 tháng đầu năm 2016) đã từng ghi nhận gần 1400 ca ngộ độc thực phẩm. Không những vậy, côn trùng dịch hại còn khiến cho khách hàng ghê tởm đồ ăn, thức uống từ nhà hàng của bạn. Nhiều chủ nhà hàng, cửa hàng thực phẩm & đồ uống (F&B) đã phải chịu tổn thất nghiêm trọng về danh tiếng và tiền bạc khi gặp rắc rối với côn trùng. Những lời bình luận tiêu cực về trải nghiệm sử dụng sản phẩm có thể phá hoại tiếng tăm mà doanh nghiệp mất công gầy dựng và gìn giữ. Từ những lý do đó, doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp ngành nhà hàng F&B nói riêng cần có kế hoạch kiểm soát côn trùng toàn diện để quản lý rủi ro và ảnh hưởng do côn trùng dịch hại gây ra. Đội ngũ chuyên gia PCS với các chứng chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của mình luôn đồng hành cùng nhiều nhà hàng thực phẩm khác nhau trong suốt hơn một thập kỷ qua. PCS sẵn sàng ""săn sóc"" các loại côn trùng dịch hại để doanh nghiệp an tâm chăm sóc khách hàng."
Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần
PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn
An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS