Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiểm soát côn trùng dịch hại Sản xuất Dược phẩm

GÓC NHÌN

Loại bỏ nguy cơ - Vững tin tiến bước

Ngành dược phẩm không cho phép bất kỳ sự xuất hiện nào của côn trùng dịch hại. Bất kỳ dấu hiệu của sự xuất hiện dù chỉ nhỏ nhất cũng để lại tác động tiêu cực lớn tới uy tín của thương hiệu, và nghiêm trọng hơn là mang đến những rắc rối về pháp lý. Thấu hiểu đặc thù ngành, PCS mang đến nhiều giải pháp hữu hiệu kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp IPM trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.
Xem thêm
GIẢI PHÁP

I.C.E

Nắm rõ thực trạng, nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp thông qua quy trình I.C.E (Đánh giá, xác định nguồn phát sinh - Thực thi các biện pháp phòng trừ - Loại bỏ tận gốc các nguyên nhân gây ra). Từ đó đưa ra những giải pháp ngăn ngừa, kiểm soát dịch hại khoa học và đạt hiệu quả.

Chứng nhận AIB

Đáp ứng các yêu cầu quản lý dịch hại, chương trình kiểm tra nhà cung cấp, tài liệu kiểm tra tại chỗ. Tại PCS, các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo và cấp chứng chỉ của AIB theo chương trình tiên tiến và đáp ứng tất cả nhưng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM

Là phương pháp tiếp cận toàn diện, để quản lý quần thể dịch hại có xem xét sự kết hợp của các chiến lược, nhằm làm giảm quần thể sinh vật gây hại xuống mức có thể chịu đựng được, đồng thời nâng cao chất lượng môi trường.
DỊCH VỤ BỔ SUNG

Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần

Mỗi gói Bảo vệ Dược phẩm được thực hiện theo quy trình I.C.E.® để đánh giá các nhu cầu cụ thể và giúp ngăn chặn các loài gây hại như côn trùng và động vật gặm nhấm tránh xa cơ sở của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng có thể đề xuất các dịch vụ bổ sung.
Luôn sẵn sàng phục vụ khi doanh nghiệp cần
Ngặn chặn côn trùng
Để côn trùng không xuất hiện, chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể doanh nghiệp. Từ đó, xây dựng hệ thống giải pháp phù hợp, như xử lý các con đường xâm nhập, đặt các thiết bị đèn bắt côn trùng nhằm ngăn chặn và chấm dứt sự xâm nhập của chúng.
Kiểm soát ruồi
Để doanh nghiệp bạn không còn ruồi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ loài gây hại này bằng hệ thống các giải pháp tổng hợp (IPM) như Dọn bỏ nguồn thu hút ruồi, sử dụng đèn bắt ruồi một cách khoa học và hiệu quả.
Sát khuẩn làm sạch môi trường
Chúng tôi đảm bảo không gian của doanh nghiệp được vệ sinh, ngăn chặn các dịch bệnh như Covid-19, dịch tả... bằng các loại hoá chất chuyên dùng trong ngành Dược phẩm.
Kiểm soát Muỗi
Muỗi là loài côn trùng nguy hiểm. Việc không cho chúng xuất hiện tại nơi sản xuất cần có một kế hoạch kiểm soát chi tiết và có tính thực thi cao. Các chuyên gia của PCS sẽ kiểm tra tổng thể và đề xuất giải pháp hợp lý không ảnh hưởng tới hoạt động của nhà máy!
CÁCH TIẾP CẬN

PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

PCS thiết kế giải pháp toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp của bạn
Bước 1
Xác định nguồn gây hại
Các chuyên viên của PCS thực hiện khảo sát thực địa, phát hiện nguồn gốc hoặc những mối nguy hiểm tiềm ẩn do côn trùng, dịch hại gây ra.
Bước 2
Nghiên cứu giải pháp
Từ những dữ liệu thu thập được, PCS thiết kế giải pháp phù hợp nhằm giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang và có thể phải đối mặt với côn trùng dịch hại trong tương lai.
Bước 3
Thực thi
PCS thực thi bằng cách bố trí đúng nhân sự có chuyên môn, sử dụng đúng hoá chất theo giải pháp đề xuất, xử lý bằng trang thiết bị hiện đại an toàn cho con người và doanh nghiệp.
Bước 4
Theo dõi và báo cáo
Đội ngũ chuyên viên thực hiện theo dõi, làm báo cáo định kỳ, báo cáo chuyên sâu về tình hình côn trùng dịch hại trong suốt quá trình và dự đoán các tình huống phát sinh nhằm đưa ra cách ứng phó phù hợp, hiệu quả.
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS