Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Loại bỏ mối nguy hại từ côn trùng dịch hại cho mọi doanh nghiệp

Lĩnh vực
Giải pháp

PCS thiết kế giải pháp toàn diện
dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Giải pháp toàn diện
Bước 1

Xác định nguồn gây hại

Các chuyên viên của PCS thực hiện khảo sát thực địa, phát hiện nguồn gốc hoặc những mối nguy hiểm tiềm ẩn do côn trùng, dịch hại gây ra.
Bước 2

Nghiên cứu giải pháp

Từ những dữ liệu thu thập được, PCS thiết kế giải pháp phù hợp nhằm giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang và có thể phải đối mặt với côn trùng dịch hại trong tương lai.
Bước 3

Thực thi

Thực thi là việc bố trí nhân sự đúng chuyên môn, sử dụng đúng loại hoá chất theo giải pháp đề xuất, bằng các trang thiết bị hiện đại an toàn cho con người và doanh nghiệp
Bước 4

Theo dõi và báo cáo

Đội ngũ chuyên viên thực hiện theo dõi, làm báo cáo định kỳ, báo cáo chuyên sâu về tình hình côn trùng dịch hại trong suốt quá trình và dự đoán các tình huống phát sinh nhằm đưa ra cách ứng phó phù hợp, hiệu quả.
Hợp tác

Cùng bảo vệ danh tiếng
thương hiệu của bạn

PCS là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc trong suốt 13 năm qua. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chuẩn quốc tế để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn.

Kiểm tra
hồ sơ năng lực của PCS

Kiểm tra hồ sơ năng lực của PCS
Tài liệu

Tìm hiểu cách bảo vệ
doanh nghiệp của bạn

Tổng quan về tiêu chuẩn HACCP trong ngành chế biến thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tổng quan về tiêu chuẩn HACCP trong ngành chế biến thực phẩm

HACCP là viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được sử dụng trên toàn cầu để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm thực phẩm
Hồ sơ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tiêu chuẩn HACCP bao gồm những gì?
Chế biến thực phẩm

Hồ sơ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tiêu chuẩn HACCP bao gồm những gì?

Hệ thống phân tích nguy cơ và điểm kiểm soát nguy cơ (HACCP) là một quy trình quản lý chất lượng thực phẩm được thiết kế để đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm. Trong quá trình thiết kế hệ thống HACCP, việc xác định và kiểm soát côn trùng dịch hại là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm.
Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống
Nhà hàng F&B

Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống

Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) là một cách tiếp cận nhấn mạnh vào việc ngăn ngừa dịch hại phi hóa học, tập trung vào bảo trì và vệ sinh cơ sở trước khi xem xét các lựa chọn hóa học để quản lý dịch hại.
5 lý do tại sao bạn nên xem xét chương trình IPM cho kho của mình
Kho vận

5 lý do tại sao bạn nên xem xét chương trình IPM cho kho của mình

Kho của bạn có lưu trữ côn trùng gây hại ngoài sản phẩm không? Nếu vậy, bạn có thể cần Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM). Nhiều chủ kho và người quản lý đang chuyển sang các chương trình IPM để giúp ngăn chặn và ngăn chặn sự xâm nhập. Dưới đây là năm lý do tại sao:
Đuổi gián ra khỏi bệnh viện của bạn
Bệnh viện & Phòng khám

Đuổi gián ra khỏi bệnh viện của bạn

Mọi người mong đợi bệnh viện là nơi định nghĩa của sự sạch sẽ, và đúng như vậy. Duy trì môi trường vô trùng cho tất cả bệnh nhân - đặc biệt là những người có hệ thống miễn dịch bị tổn hại - là vô cùng quan trọng và các loài côn trùng gây hại như gián là mối đe dọa đối với môi trường chăm sóc đó.
4 Cách để ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào Bệnh viện, Phòng khám
Bệnh viện & Phòng khám

4 Cách để ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào Bệnh viện, Phòng khám

Với mùa đông chỉ còn là ký ức, bạn có thể nhận thấy cây cối, hoa cỏ xung quanh Bệnh viên, Phòng khám của bạn đang hồi sinh. Nếu bạn là giám đốc hoặc phụ trách về môi trường, bạn có thể đang chuẩn bị kế hoạch kiểm soát côn trùng của mình khi nhiệt độ bắt đầu tăng.
4 Điều Cần Làm Nếu Nhà Hàng Của Bạn Có Gián
Nhà hàng F&B

4 Điều Cần Làm Nếu Nhà Hàng Của Bạn Có Gián

Quản lý một nhà hàng đòi hỏi phải xử lý nhiều vấn đề, và việc đối phó với sự xâm nhập của gián có thể khiến mọi hoạt động bị đình trệ. Từ việc vi phạm quy định về sức khỏe và khả năng phải đóng cửa cho đến ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn, các tổn thất về lợi nhuận có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy giảm thiểu thiệt hại bằng cách đối mặt trực tiếp với vấn đề. Dưới đây là 4 điều bạn nên làm nếu nhà hàng của bạn xuất hiện gián.
Các loài côn trùng gây hại trong trường học bạn cần biết
Ngành giáo dục

Các loài côn trùng gây hại trong trường học bạn cần biết

Trường học thường liên quan đến thực phẩm quy mô lớn, lượng người qua lại liên tục và là nguồn cung cấp thực phẩm, nước uống và nơi trú ẩn lý tưởng cho các loài gây hại. Điều quan trọng là các nhà quản lý trường học phải hiểu rằng sâu bệnh, côn trùng không chỉ gây khó chịu hay cản trở việc học tập; chúng còn là mối đe dọa đối với sự an toàn và sức khỏe của học sinh cũng như nhân viên của bạn.