Nhà hàng của bạn có thức ăn ngon, đội ngũ nhân viên được đào tạo hoàn hảo và bầu không khí hấp dẫn, nhưng vấn đề về côn trùng gây hại có thể làm hỏng trải nghiệm ăn uống của khách và có thể gây hại cho danh tiếng doanh nghiệp của bạn. Các cơ sở nhà hàng có nhiều thứ mà côn trùng ưa thích như: thức ăn, độ ẩm, cửa mở thường xuyên, lượng người qua lại và các chuyến hàng đến. Nếu không có đối tác chuyên nghiệp kiểm soát côn trùng gây hại, việc ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào các cơ sở thực phẩm có thể là một thách thức lớn đối những chủ nhà hàng.
Mặc dù các nhà hàng có thể thu hút nhiều loại khách gây hại không mong muốn, nhưng đây là một số thủ phạm phổ biến có thể đe dọa các nhà hàng:
Những con bọ xấu xí này là một trong những loài gây hại đáng sợ nhất trong nhà hàng vì chúng nổi tiếng là vật trung gian truyền vi khuẩn. Gián cũng có thể kích hoạt các chất gây dị ứng và các triệu chứng dị ứng ở một số người. Gián đặc biệt đáng sợ vì chúng chui vào và chui ra khỏi các vết nứt, kẽ hở và góc tối một cách nhanh chóng, có thể khiến khách hàng và nhân viên rùng mình và ghê tởm. Có khả năng thiết lập sự phá hoại lớn một cách nhanh chóng, gián có thể quá giang vào các nhà hàng trên các chuyến hàng và giao hàng, đồng thời thường ẩn náu trong khoảng trống tối của các tòa nhà. PCS cung cấp Hệ thống Kiểm soát Gián cho doanh nghiệp với 5 bước hiệu quả bao gồm:
Bên cạnh việc làm mất mỹ quan và gây khó chịu cho những vị khách đến nhà hàng, loài chuột có thể làm hỏng bao bì, sản phẩm, thiết bị và cấu trúc. Thiệt hại có thể đến từ việc gặm nhấm và từ phân không hợp vệ sinh mà loài gặm nhấm để lại. Loài chuột có thể xâm nhập vào các tòa nhà qua các ô cửa và qua các vết nứt và lỗ nhỏ đáng ngạc nhiên. Việc gặm nhấm, kiếm ăn và sinh sản của chúng có thể gây ra các mối đe dọa đối với sức khỏe và sự an toàn của nhà hàng.
Ruồi có thể lẻn vào nhà hàng của bạn qua cửa ra vào, cửa sổ, vết nứt và các khe hở khác. Chúng có thể gây khó chịu, phiền phức và rất khó kiểm soát. Tùy thuộc vào từng loại, một số ruồi cũng có thể cắn người. Chúng có thể phát triển mạnh trong các thùng rác và cống rãnh của nhà hàng, gia tăng số lượng lớn trong những tháng mùa hè. Công ty kiểm soát côn trùng PCS cung cấp một số loại Bẫy ánh sáng và các phương pháp khác nhau để diệt ruồi và kiểm soát chúng hiệu quả.
Nếu nhà hàng của bạn có khu vực ăn uống hoặc chờ đợi ngoài trời, loài ong có thể gây ra vấn đề thực sự. Ngoài việc khiến khách hàng sợ hãi và khiến chuyến thăm của họ trở nên khó chịu, vết đốt của côn trùng rất đau đớn và có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người. Ong bắp cày đặc biệt phiền toái vì chúng có thể chích nhiều lần. Các loài côn trùng gây hại này cũng là một vấn đề lớn và có thể xây tổ khó loại bỏ do vị trí hoặc do bầy đàn xung quanh chúng.
Hầu hết tất cả các nhà hàng đều có thực phẩm được lưu trữ trong khuôn viên, đây có thể là điểm thu hút lớn đối với các loài gây hại cho sản phẩm được lưu trữ, chẳng hạn như bướm đêm, mọt, bọ cánh cứng và những loài khác. Ngay cả khi nhà hàng của bạn chưa bao giờ gặp vấn đề về dịch hại thực phẩm trước đây, những loài côn trùng này có thể đến cùng với chuyến hàng thực phẩm tiếp theo của bạn và định cư trong giá, tủ và kho của bạn. Các loài côn trùng gây hại cho sản phẩm được bảo quản có thể sinh sản và xây dựng quần thể khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn, tiến đến sự lây nhiễm trên diện rộng từ nhiều nguồn khiến chúng khó kiểm soát. Những loài này có thể để lại trứng và ấu trùng, làm ô nhiễm thực phẩm. Nhiều loại thực phẩm có nguy cơ bị sâu bệnh trong các sản phẩm lưu trữ, bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, lúa mì, ngô, lúa mạch, gạo, đậu và các loại hạt.
Có nhiều loại kiến khác nhau có thể gây rắc rối cho các nhà hàng, vì vậy việc xác định chính xác kiến là chìa khóa để xác định cách xử lý thích hợp. Một số loài kiến có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng bả kiến do chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại đặt đúng cách, trong khi những loài khác yêu cầu các chiến lược khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, cũng cần phải lần theo dấu vết của đàn kiến để có phương án trị kiến hiệu quả. Sự phá hoại của chúng có thể gây khó chịu và bạn nên nhờ chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại cho doanh nghiệp có kinh nghiệm trợ giúp để giúp diệt và kiểm soát kiến hiệu quả.
Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ loài gây hại nào trong số này trong nhà hàng của mình hoặc nếu bạn muốn giúp ngăn chặn chúng xuất hiện ngay từ đầu, hãy gọi cho PCS ngay lập tức. Công ty kiểm soát côn trùng PCS có gần 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp biện pháp kiểm soát côn trùng gây hại hiệu quả cho các nhà hàng và cơ sở kinh doanh dịch vụ thực phẩm. Ngoài việc xử lý các vấn đề về côn trùng gây hại, điều này sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu của bộ luật y tế liên quan đến kiểm soát côn trùng gây hại, các chuyên gia được đào tạo của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và nhân viên của bạn các mẹo giúp tránh và loại bỏ các điều kiện có thể thu hút côn trùng gây hại. Tại PCS, chúng tôi muốn khách hàng quay lại nhà hàng của bạn chứ không phải những loài côn trùng gây hại.
Lập báo giá dịch vụ kiểm soát những loài côn trùng gây hại kể trên cho nhà hàng miễn phí!