Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình

Quyết định rằng bạn không muốn côn trùng xâm nhập vào nhà hàng của mình thật dễ dàng. Các loài gây hại có thể khiến khách hàng ghê tởm, gây ra các đánh giá tiêu cực trên mạng, vi phạm các quy định về sức khỏe, gây khó chịu cho người lao động, làm ô nhiễm thực phẩm và ăn vào lợi nhuận. Tuy nhiên, quyết định làm thế nào để hạn chế sâu bệnh có thể không đơn giản.
Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình

Tự kiểm soát dịch hại có thể hấp dẫn bởi chúng tiết kiệm nhưng cũng có thể tốn thời gian, bực bội và thường không hiệu quả. Ngoài ra, ở một số nước, bạn thậm chí có thể không được phép tự kiểm soát dịch hại với tư cách là chủ nhà hàng. Có các giải pháp kiểm soát côn trùng gây hại tốt hơn cho nhà hàng, đó là Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM).

Chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM là gì?

Trong khi biện pháp kiểm soát dịch hại truyền thống liên quan đến việc sử dụng thuốc diệt côn trùng thường xuyên, chương trình kiểm soát côn trùng IPM tập trung vào phòng ngừa dịch hại và chỉ sử dụng thuốc diệt côn trùng khi cần thiết, đây là cách tiếp cận hiệu quả và nhạy cảm với môi trường hơn.

Cách thức PCS mang lại cho doanh nghiệp khả năng quản lý dịch hại tổng hợp

PCS cung cấp một chương trình IPM hiệu quả nhằm giải quyết các lý do tại sao côn trùng gây hại có thể xuất hiện ngay từ đầu đồng thời giúp ngăn chặn sự xâm nhập trong tương lai. Các kỹ thuật IPM mà PCS sử dụng đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc kiểm soát dịch hại lâu dài qua gần 14 năm giúp các đối tác của mình giảm thiểu rất lớn thiệt hại do côn trùng gây ra. PCS IPM thương mại bao gồm:

  1. Kiểm tra nội thất và ngoại thất nhà hàng của bạn
  2. Xác định dịch hại và phân tích hoạt động
  3. Xử lý các khu vực bị ảnh hưởng và thực hiện các phương pháp kiểm soát dịch hại
  4. Khuyến nghị hạn chế và ngăn ngừa hoạt động của dịch hại
  5. Đánh giá liên tục hiệu quả điều trị và bất kỳ sửa đổi cần thiết nào
  6. Theo yêu cầu, giáo dục nhân viên nhà hàng của bạn để giải quyết các hành động và điều kiện có thể ảnh hưởng đến hoạt động của dịch hại.

Quản lý dịch hại tổng hợp trong nhà hàng

Theo nhiều cách, các nhà hàng có loại cocktail, món ăn, thực phẩm hoàn hảo để thu hút côn trùng gây hại. Thứ lý tưởng để cung cấp nguồn cung cấp thực phẩm có sẵn, độ ẩm, nơi trú ẩn và những cánh cửa thường xuyên mở với rất nhiều người ra vào. Sự kết hợp này có nghĩa là các loài gây hại gây ra mối đe dọa liên tục cho các doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm và các phương pháp xử lý một lần có thể sẽ không cắt giảm được. Cách tiếp cận dài hạn hơn, như IPM, thường mang lại kết quả tốt hơn, bền vững hơn cho việc kiểm soát sinh vật gây hại trong các doanh nghiệp thực phẩm .   

Đối với các nhà hàng, việc tránh các vấn đề về dịch hại thường dễ dàng hơn là khắc phục chúng. Đó là lý do tại sao cách tiếp cận IPM, giống như cách mà PCS sử dụng, bao gồm việc giáo dục nhân viên và quản lý nhà hàng về các cách giúp ngăn chặn hoạt động của dịch hại trước khi nó bắt đầu. Các biện pháp phòng ngừa có thể bao gồm các chiến lược đơn giản như loại bỏ rác hàng ngày, làm sạch các khu vực tích tụ chất hữu cơ (chẳng hạn như cống rãnh) và bảo quản thực phẩm đúng cách. Các chiến lược giám sát và phòng ngừa chủ động có thể giúp tránh các vấn đề về dịch hại và giúp các nhà hàng tuân thủ quy định về sức khỏe và quy định. Và vì một số loài côn trùng gây hại có thể gây hư hỏng thiết bị và cấu trúc nên phương pháp phòng ngừa có thể giúp các nhà hàng tránh được việc sửa chữa tốn kém và gián đoạn dịch vụ.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ do PCS cung cấp để kiểm soát côn trùng gây hại cho nhà hàng, bao gồm Quản lý sinh vật gây hại tổng hợp, hãy yêu cầu báo giá miễn phí cho cơ sở kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:PCS
Đã copy link
Bài viết liên quan
NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG GÂY HẠI CHO THỰC PHẨM PHỔ BIẾN MÀ MỌI CHỦ NHÀ HÀNG CẦN BIẾT
Nhà hàng F&B

NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG GÂY HẠI CHO THỰC PHẨM PHỔ BIẾN MÀ MỌI CHỦ NHÀ HÀNG CẦN BIẾT

Nhà hàng của bạn có thức ăn ngon, đội ngũ nhân viên được đào tạo hoàn hảo và bầu không khí hấp dẫn. Vậy làm sao để bảo vệ thực phẩm trước Côn trùng gây hại? Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu những loài côn trùng nào gây hại cho thực phẩm và trải nghiệm khách hàng, cách nào để diệt và kiểm soát những loài côn trùng trong lĩnh vực Nhà hàng này hiệu quả nhé!
Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình
Nhà hàng F&B

Tại sao bạn nên xem xét một chương trình IPM cho nhà hàng của mình

Quyết định rằng bạn không muốn côn trùng xâm nhập vào nhà hàng của mình thật dễ dàng. Các loài gây hại có thể khiến khách hàng ghê tởm, gây ra các đánh giá tiêu cực trên mạng, vi phạm các quy định về sức khỏe, gây khó chịu cho người lao động, làm ô nhiễm thực phẩm và ăn vào lợi nhuận. Tuy nhiên, quyết định làm thế nào để hạn chế sâu bệnh có thể không đơn giản.
5 lý do tại sao bạn nên xem xét chương trình IPM cho kho của mình
Kho vận

5 lý do tại sao bạn nên xem xét chương trình IPM cho kho của mình

Kho của bạn có lưu trữ côn trùng gây hại ngoài sản phẩm không? Nếu vậy, bạn có thể cần Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM). Nhiều chủ kho và người quản lý đang chuyển sang các chương trình IPM để giúp ngăn chặn và ngăn chặn sự xâm nhập. Dưới đây là năm lý do tại sao:
Tại sao phòng khám Bác sĩ Nên Xem xét Quản lý Dịch hại Tổng hợp
Bệnh viện & Phòng khám

Tại sao phòng khám Bác sĩ Nên Xem xét Quản lý Dịch hại Tổng hợp

Từ phòng chờ đến phòng khám, bệnh nhân mong đợi không gian sạch sẽ, hợp vệ sinh khi họ đến thăm khám tại văn phòng bác sĩ của bạn. Họ muốn cảm thấy thoải mái và giống như được chăm sóc kỹ lưỡng khi ở đó. Điều đó có nghĩa là họ không muốn nhìn thấy côn trùng gây hại.
Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn
Nhà hàng F&B

Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà hàng, bạn sẽ biết rằng vấn đề sạch sẽ và kiểm soát côn trùng gây hại đối với khách hàng của bạn. Điều bạn có thể không nhận ra là, trong truyền thông mạnh xã hội ngày nay, sự sạch sẽ và kiểm soát dịch hại thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết.
Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm

Ở Việt Nam, các quy định và hướng dẫn để đảm bảo an toàn thực phẩm là công việc nghiêm túc. Vì côn trùng, động vật gặm nhấm (chuột) có thể mang vi khuẩn, mầm bệnh khác có thể lây lan bệnh tật và dễ làm nhiễm bẩn thực phẩm, dẫn đến vi phạm quy tắc sức khỏe, tiến tới việc thu hồi sản phẩm và làm tổn hại danh tiếng của bạn, nên việc kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng gây hại phải là ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là cách côn trùng gây hại có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm và cách luôn đảm bảo sự phá hoại của chúng không bao giờ vượt khỏi tầm kiểm soát.
4 Điều Cần Làm Nếu Nhà Hàng Của Bạn Có Gián
Nhà hàng F&B

4 Điều Cần Làm Nếu Nhà Hàng Của Bạn Có Gián

Quản lý một nhà hàng đòi hỏi phải xử lý nhiều vấn đề, và việc đối phó với sự xâm nhập của gián có thể khiến mọi hoạt động bị đình trệ. Từ việc vi phạm quy định về sức khỏe và khả năng phải đóng cửa cho đến ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn, các tổn thất về lợi nhuận có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy giảm thiểu thiệt hại bằng cách đối mặt trực tiếp với vấn đề. Dưới đây là 4 điều bạn nên làm nếu nhà hàng của bạn xuất hiện gián.
Danh sách hạng mục kiểm tra rệp giường tại khách sạn của bạn
Khách sạn

Danh sách hạng mục kiểm tra rệp giường tại khách sạn của bạn

Để giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng, cũng như danh tiếng của doanh nghiệp bạn, rệp phải được theo dõi nhất quán trong khuôn viên khách sạn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật quy trình vệ sinh và đánh giá phòng định kỳ cho nhân viên của mình để bao gồm việc kiểm tra rệp và các loài  gây hại khác.