Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Check list kiểm tra các lỗi trong chuỗi cung ứng logistics

Là người điều phối cách hàng hóa đi từ điểm A đến điểm B, ngành hậu cần phải đối mặt với những thách thức đặc biệt trong việc phối hợp các nguyên liệu đến và đi từ hàng chục nguồn khác nhau. Tất cả những nguồn đó có thể là nguồn cung ứng cho những người di chuyển trong chuỗi cung ứng. Vì lượng hàng tồn kho lớn thường được lưu trữ cùng nhau và có thể đến từ nhiều kho hàng hoặc trung tâm phân phối, áp lực dịch hại tăng cao trong mắt xích này của chuỗi cung ứng.
Check list kiểm tra các lỗi trong chuỗi cung ứng logistics
Là người điều phối cách hàng hóa đi từ điểm A đến điểm B, ngành hậu cần phải đối mặt với những thách thức đặc biệt trong việc phối hợp các nguyên liệu đến và đi từ hàng chục nguồn khác nhau. Tất cả những nguồn đó có thể là nguồn cung ứng cho những người di chuyển trong chuỗi cung ứng. Vì lượng hàng tồn kho lớn thường được lưu trữ cùng nhau và có thể đến từ nhiều kho hàng hoặc trung tâm phân phối, áp lực dịch hại tăng cao trong mắt xích này của chuỗi cung ứng.
Tuy nhiên, sự chuẩn bị vẫn phải được quan tâm hàng đầu. Để làm được điều đó, hãy trở thành một đối tác trong việc kiểm soát dịch hại giúp ngăn ngừa và xác định các vấn đề thay vì thụ động. Mặc dù bạn có thể đã kiêm nhiệm vai trò trong việc kiểm soát sinh vật gây hại tại nhà kho và trong các phương tiện vận chuyển của bạn, nhưng các chương trình kiểm soát dịch hại xung quanh bạn trong chuỗi cung ứng là gì?
Các bước dưới đây sẽ giúp bạn có được những đối tác đáng tin cậy trong việc kiểm soát dịch hại ở mọi khâu so với những yêu cầu của bạn. Để có danh sách kiểm tra đầy đủ.

Kiểm tra với các nhà cung cấp của bạn

Xác nhận rằng các phương thức quản lý dịch hại của các nhà cung cấp của bạn nhất quán, hoặc thậm chí nghiêm ngặt hơn bạn. Các nỗ lực phòng chống dịch hại tương tự có thể giúp giảm thiểu nguy cơ dịch hại gây ra mối nguy hiểm trong chuỗi cung ứng.

Kiểm tra lô hàng của bạn

Kiểm tra tất cả các xe tải giao hàng. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng động vật gây hại không di chuyển vào các chuyến hàng đến hoặc đi.
Loại bỏ các lô hàng đến từ các thùng chứa ban đầu của chúng và cất các mặt hàng trên sàn nhà để bảo quản an toàn hơn.

Kiểm tra với Mạng phân phối của bạn

Xác định các điểm kiểm tra chính nơi các nhà phân phối có các quy trình phòng ngừa và kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm đến nơi đến cuối cùng không bị dịch hại.
Bằng cách chủ động tiếp cận, bạn sẽ tiến gần hơn một bước đến việc ngăn chặn vấn đề dịch hại. Làm việc với nhà cung cấp dịch vụ quản lý dịch hại của bạn hoặc  liên hệ PCS để tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh cho cơ sở của bạn, đào tạo nhân viên tham gia vào quá trình vận chuyển và nhận hàng và phát triển một kế hoạch kiểm tra người gửi hàng và các nhà cung cấp khác.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:pcs
Đã copy link
Bài viết liên quan
Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống
Nhà hàng F&B

Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống

Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) là một cách tiếp cận nhấn mạnh vào việc ngăn ngừa dịch hại phi hóa học, tập trung vào bảo trì và vệ sinh cơ sở trước khi xem xét các lựa chọn hóa học để quản lý dịch hại.
Check list kiểm tra các lỗi trong chuỗi cung ứng logistics
Kho vận

Check list kiểm tra các lỗi trong chuỗi cung ứng logistics

Là người điều phối cách hàng hóa đi từ điểm A đến điểm B, ngành hậu cần phải đối mặt với những thách thức đặc biệt trong việc phối hợp các nguyên liệu đến và đi từ hàng chục nguồn khác nhau. Tất cả những nguồn đó có thể là nguồn cung ứng cho những người di chuyển trong chuỗi cung ứng. Vì lượng hàng tồn kho lớn thường được lưu trữ cùng nhau và có thể đến từ nhiều kho hàng hoặc trung tâm phân phối, áp lực dịch hại tăng cao trong mắt xích này của chuỗi cung ứng.
Lợi ích của việc Đánh giá rủi ro và phân tích xu hướng của côn trùng gây hại
Chế biến thực phẩm

Lợi ích của việc Đánh giá rủi ro và phân tích xu hướng của côn trùng gây hại

Đánh giá rủi ro và phân tích xu hướng của côn trùng gây hại được định nghĩa là “đánh giá khoa học về các tác động có hại cho sức khỏe đã biết hoặc tiềm ẩn do con người tiếp xúc với các mối nguy từ thực phẩm", đánh giá rủi ro là một nhiệm vụ nhằm đánh giá và đánh giá chương trình IPM của cơ sở.
Các Tiêu chuẩn thực phẩm trong Kiểm soát côn trùng dịch hại
Chế biến thực phẩm

Các Tiêu chuẩn thực phẩm trong Kiểm soát côn trùng dịch hại

Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về cách sử dụng các giải pháp theo dõi, không độc hại phù hợp và các phương pháp kiểm soát có hệ thống trong các khu vực sản xuất nhạy cảm và bảo quản không được phép sử dụng biện pháp xử lý nào đó nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm bẩn thực phẩm.
Các doanh nghiệp nhỏ cũng cần kiểm soát dịch hại - Tại sao ư?
Văn phòng

Các doanh nghiệp nhỏ cũng cần kiểm soát dịch hại - Tại sao ư?

Điều hành một doanh nghiệp nhỏ tại địa phương bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Với danh sách việc cần làm liên tục, việc theo kịp việc kiểm soát dịch hại thường xuyên có thể không phải là ưu tiên hàng đầu. Cho đến khi bạn có một sự phá hoại, bạn không thể bỏ qua. Kiểm soát sinh vật gây hại cho doanh nghiệp không chỉ dành cho các nhà kho lớn hoặc ngành dịch vụ thực phẩm. Bất kể bạn điều hành loại hình kinh doanh nào, kiểm soát sinh vật gây hại luôn là một khoản đầu tư thông minh. Đây là lý do tại sao:
Các loài côn trùng gây hại trong trường học bạn cần biết
Ngành giáo dục

Các loài côn trùng gây hại trong trường học bạn cần biết

Trường học thường liên quan đến thực phẩm quy mô lớn, lượng người qua lại liên tục và là nguồn cung cấp thực phẩm, nước uống và nơi trú ẩn lý tưởng cho các loài gây hại. Điều quan trọng là các nhà quản lý trường học phải hiểu rằng sâu bệnh, côn trùng không chỉ gây khó chịu hay cản trở việc học tập; chúng còn là mối đe dọa đối với sự an toàn và sức khỏe của học sinh cũng như nhân viên của bạn.
Các biện pháp phòng chống côn trùng gây hại cho lĩnh vực giáo dục
Ngành giáo dục

Các biện pháp phòng chống côn trùng gây hại cho lĩnh vực giáo dục

Từ mầm non đến sau đại học, điều quan trọng đối với học sinh, giáo viên và nhân viên là có một môi trường học tập an toàn và lành mạnh. Sự hiện diện của các loài côn trùng gây hại không chỉ làm mất tập trung và gây thiệt hại tài sản, mà những loài gây hại đó còn có thể lây lan bệnh tật. Dưới đây là những điều cần xem xét khi đề cập đến việc phòng ngừa sâu bệnh liên tục trong môi trường giáo dục.
Cách đào tạo nhân viên khách sạn để xác định các vấn đề về dịch hại
Khách sạn

Cách đào tạo nhân viên khách sạn để xác định các vấn đề về dịch hại

Làm cách nào để nhân viện của bạn biết côn trùng gây hại xâm nhập? Khi gặp sự cố dịch hại họ phải làm gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!