Lĩnh vực
Kiểm soát côn trùng
Dịch vụ gia tăng
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Các doanh nghiệp nhỏ cũng cần kiểm soát dịch hại - Tại sao ư?

Điều hành một doanh nghiệp nhỏ tại địa phương bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Với danh sách việc cần làm liên tục, việc theo kịp việc kiểm soát dịch hại thường xuyên có thể không phải là ưu tiên hàng đầu. Cho đến khi bạn có một sự phá hoại, bạn không thể bỏ qua. Kiểm soát sinh vật gây hại cho doanh nghiệp không chỉ dành cho các nhà kho lớn hoặc ngành dịch vụ thực phẩm. Bất kể bạn điều hành loại hình kinh doanh nào, kiểm soát sinh vật gây hại luôn là một khoản đầu tư thông minh. Đây là lý do tại sao:
Các doanh nghiệp nhỏ cũng cần kiểm soát dịch hại - Tại sao ư?

Côn trùng có thể làm hỏng việc kinh doanh của bạn

Có nhiều cách dịch hại có thể gây ra vấn đề cho các doanh nghiệp nhỏ. Đối phó với sự phá hoại có thể gây căng thẳng và tốn thời gian, cũng như khiến bạn mất tập trung vào các nhiệm vụ điều hành doanh nghiệp hàng ngày. Mọi chủ doanh nghiệp địa phương đều biết rằng danh tiếng là quan trọng nhất, đó là lý do tại sao việc tránh côn trùng gây hại lại quan trọng đến vậy.
Mỗi ngày đều quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp nhỏ và các loài gây hại có thể đe dọa lợi nhuận của bạn bằng cách:

 • Răn đe khách hàng
 • Làm gián đoạn hoạt động
 • Gây mất vệ sinh và không tốt cho sức khỏe
 • Giảm năng suất và hiệu quả
 • Tạo môi trường làm việc khó chịu cho nhân viên
 • Làm hư hỏng cấu trúc, thiết bị và sản phẩm
 • Nơi bùng phát các bài đăng và đánh giá tiêu cực trên mạng xã hội
 • Làm thất thoát sản phẩm, doanh thu, lợi nhuận
 • Thu hút sự chú ý của các quan chức y tế công cộng

PCS có kinh nghiệm với các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô. Chúng tôi có thể phát triển một kế hoạch phù hợp với doanh nghiệp của bạn, có tính đến nhu cầu hoạt động, địa điểm và ngân sách của bạn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Kiểm soát Dịch hại cho doanh nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ.

Không có doanh nghiệp nào là quá nhỏ đối với các dịch vụ kiểm soát dịch hại

Mặc dù kiểm soát sinh vật gây hại cho doanh nghiệp là một hạng mục thường xuyên trong ngân sách của một số ngành nhất định, nhưng thực tế là côn trùng gây hại không phân biệt đối xử và trong những điều kiện thích hợp, sự phá hoại có thể ảnh hưởng đến bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Đối với một doanh nghiệp địa phương nhỏ đang hoạt động với lợi nhuận eo hẹp, có thể gặp khó khăn về tài chính khi phải đóng cửa trong nhiều ngày liên tục để đối phó với sự phá hoại của dịch hại. Đó là lý do tại sao các chiến lược phòng ngừa và kiểm soát dịch hại thông minh lại rất quan trọng.

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp địa phương, hãy đảm bảo rằng bạn không bao giờ mất cảnh giác trước các loài gây hại. Đây chỉ là một số doanh nghiệp nên xem xét đầu tư vào các dịch vụ kiểm soát dịch hại phòng ngừa.

 • Thẩm mỹ viện và spa: Khách hàng đến thẩm mỹ viện hoặc spa để cảm thấy được nuông chiều và thư giãn và việc nhìn thấy bất kỳ loại dịch hại nào chắc chắn sẽ có tác dụng ngược lại. Sạch sẽ là chìa khóa và đảm bảo rằng việc sửa chữa cấu trúc luôn được hoàn thành nhanh chóng có thể giúp ngăn ngừa côn trùng xâm nhập và gây ra thiệt hại.
 • Cửa hàng ô tô: Cửa nhà để xe mở và đóng suốt cả ngày tại một cửa hàng ô tô, điều đó có nghĩa là loài gặm nhấm, côn trùng và chim có thể lẻn vào mà không được chú ý. Gián có thể dễ dàng cư trú tại các khu vực chờ xung quanh quán giải khát. Mặc dù điều này có thể không thể tránh khỏi nhưng việc kiểm tra thường xuyên và các biện pháp kiểm soát sinh vật gây hại có thể giúp đảm bảo sự phá hoại không bao giờ có cơ hội hoành hành.
 • Giặt khô: Rệp có thể là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp giặt khô. Các hóa chất được sử dụng trong quy trình giặt hấp có thể tiêu diệt rệp bám trên quần áo và vải vóc, nhưng nếu một số ít trốn thoát được thì sẽ có nhiều nơi để ẩn náu và sinh sôi nảy nở - và có thể quá giang về nhà với một khách hàng khác. Việc kiểm tra và xử lý thường xuyên có thể giúp phát hiện mọi vấn đề trước khi chúng vượt khỏi tầm kiểm soát.
 • Ngân hàng: Với khách hàng đến và đi cả ngày, có rất nhiều cơ hội để côn trùng xâm nhập vào các chi nhánh ngân hàng. Một số loài gây hại như loài gặm nhấm và gián có khả năng làm hỏng thiết bị máy tính và đồ nội thất. Hầu hết các ngân hàng là các tòa nhà độc lập nằm gần trung tâm mua sắm với các cơ sở thực phẩm. Thật thú vị, cảnh quan được cắt tỉa cẩn thận xung quanh các bờ sông có thể đóng vai trò là nơi ẩn náu của nhiều loài gây hại. Bảo trì phòng ngừa là biện pháp bảo vệ tốt nhất của bạn trước sự phá hoại của sinh vật gây hại trong ngân hàng.

Đừng quên các quy định về sức khỏe & an toàn

Các nhà hàng không phải là nơi duy nhất chịu sự kiểm tra thường xuyên và phải tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn. Bất kỳ loại hình kinh doanh nào phục vụ công chúng đều phải đảm bảo rằng họ đang duy trì không gian của mình theo cách bảo vệ khách hàng và nhân viên của họ khỏi mầm bệnh gây bệnh mà sâu bệnh có thể lây lan.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có trách nhiệm hiểu các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn dành riêng cho ngành của mình. Nếu nhân viên của bạn đang báo cáo hoạt động dịch hại, tốt nhất bạn nên gọi cho một chuyên gia như PCS có thể giúp hướng dẫn bạn đi đúng hướng và đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Phải làm gì nếu bạn nhận thấy côn trùng gây hại

Như mọi khi, phòng ngừa là chìa khóa để đối phó với sâu bệnh. Nhưng ngay cả những doanh nghiệp siêng năng nhất vẫn có thể phải đối mặt với sự xâm nhập tiềm tàng. Nếu bạn quản lý một doanh nghiệp thương mại và nhận thấy các dấu hiệu của sự phá hoại, đừng chờ đợi để gọi cho chuyên gia. Một công ty kiểm soát dịch hại địa phương như PCS có thể cho bạn lời khuyên tốt nhất về cách tiến hành từ việc ngăn chặn sự lây lan của dịch hại, xử lý và ngăn ngừa dịch hại quay trở lại.

Bỏ qua sự căng thẳng và để các chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ. Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu một bản báo giá miễn phí.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tác giả:PCS
Đã copy link
Bài viết liên quan
Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống
Nhà hàng F&B

Dịch vụ kiểm soát dịch hại tổng hợp IPM trong ngành thực phẩm đồ uống

Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) là một cách tiếp cận nhấn mạnh vào việc ngăn ngừa dịch hại phi hóa học, tập trung vào bảo trì và vệ sinh cơ sở trước khi xem xét các lựa chọn hóa học để quản lý dịch hại.
Lợi ích của việc Đánh giá rủi ro và phân tích xu hướng của côn trùng gây hại
Chế biến thực phẩm

Lợi ích của việc Đánh giá rủi ro và phân tích xu hướng của côn trùng gây hại

Đánh giá rủi ro và phân tích xu hướng của côn trùng gây hại được định nghĩa là “đánh giá khoa học về các tác động có hại cho sức khỏe đã biết hoặc tiềm ẩn do con người tiếp xúc với các mối nguy từ thực phẩm", đánh giá rủi ro là một nhiệm vụ nhằm đánh giá và đánh giá chương trình IPM của cơ sở.
11 Dấu hiệu nhận biết côn trùng gây hại đang xâm nhập văn phòng của bạn
Văn phòng

11 Dấu hiệu nhận biết côn trùng gây hại đang xâm nhập văn phòng của bạn

Bạn thấy côn trùng trong văn phòng của mình? Chúng ta đang nói về các loài côn trùng gây hại thực sự, giống như các loại sinh vật đáng sợ bò xung quanh, vo ve xung quanh, gây thiệt hại và có thể mang mầm bệnh gây bệnh. Loại côn trùng gây hại có thể làm gián đoạn quy trình làm việc, giảm năng suất và gây hại cho danh tiếng nghề nghiệp của bạn.
Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn
Nhà hàng F&B

Tại sao sự sạch sẽ của nhà hàng và kiểm soát dịch hại ngày nay lại quan trọng hơn

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một nhà hàng, bạn sẽ biết rằng vấn đề sạch sẽ và kiểm soát côn trùng gây hại đối với khách hàng của bạn. Điều bạn có thể không nhận ra là, trong truyền thông mạnh xã hội ngày nay, sự sạch sẽ và kiểm soát dịch hại thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết.
Các Tiêu chuẩn thực phẩm trong Kiểm soát côn trùng dịch hại
Chế biến thực phẩm

Các Tiêu chuẩn thực phẩm trong Kiểm soát côn trùng dịch hại

Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về cách sử dụng các giải pháp theo dõi, không độc hại phù hợp và các phương pháp kiểm soát có hệ thống trong các khu vực sản xuất nhạy cảm và bảo quản không được phép sử dụng biện pháp xử lý nào đó nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm bẩn thực phẩm.
Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm
Chế biến thực phẩm

Tại sao kiểm soát sinh vật gây hại lại quan trọng đối với an toàn thực phẩm

Ở Việt Nam, các quy định và hướng dẫn để đảm bảo an toàn thực phẩm là công việc nghiêm túc. Vì côn trùng, động vật gặm nhấm (chuột) có thể mang vi khuẩn, mầm bệnh khác có thể lây lan bệnh tật và dễ làm nhiễm bẩn thực phẩm, dẫn đến vi phạm quy tắc sức khỏe, tiến tới việc thu hồi sản phẩm và làm tổn hại danh tiếng của bạn, nên việc kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng gây hại phải là ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là cách côn trùng gây hại có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm và cách luôn đảm bảo sự phá hoại của chúng không bao giờ vượt khỏi tầm kiểm soát.
Tại sao phòng khám Bác sĩ Nên Xem xét Quản lý Dịch hại Tổng hợp
Bệnh viện & Phòng khám

Tại sao phòng khám Bác sĩ Nên Xem xét Quản lý Dịch hại Tổng hợp

Từ phòng chờ đến phòng khám, bệnh nhân mong đợi không gian sạch sẽ, hợp vệ sinh khi họ đến thăm khám tại văn phòng bác sĩ của bạn. Họ muốn cảm thấy thoải mái và giống như được chăm sóc kỹ lưỡng khi ở đó. Điều đó có nghĩa là họ không muốn nhìn thấy côn trùng gây hại.
Cách đào tạo nhân viên khách sạn để xác định các vấn đề về dịch hại
Khách sạn

Cách đào tạo nhân viên khách sạn để xác định các vấn đề về dịch hại

Làm cách nào để nhân viện của bạn biết côn trùng gây hại xâm nhập? Khi gặp sự cố dịch hại họ phải làm gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!