Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

06 tháng 04
Chìa khoá thành công của PCS Việt Nam chính là duy trì mọi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm-An toàn.

Để đảm bảo chất lượng nhân sự, đặc biệt là nhân sự khối kỹ thuật trực tiếp thực hiện dịch vụ với khách hàng, đối tác. Vừa qua,PCS Việt Nam đã tổ chức kiểm tra đánh giá Kỹ thuật viên sau thử việc Quý I/2023 tại trụ sở chính công ty.

Công tác kiểm tra, đánh giá tay nghề được thực hiện qua 2 phần: phần vấn đáp và phần thực hành.

- Phần vấn đáp lý thuyết: Các thành viên hội đồng đánh giá tiến hành hỏi các nội dung liên quan đến lý thuyết Kỹ thuật đã được đào tạo trong tháng thử việc. Kỹ thuật viên trả lời câu hỏi, nội dung xoay quanh hiểu, biết công việc được phân công; cách xử lý tình huống cụ thể.

 - Phần đánh giá thực hành: Sau phần kiểm tra lý thuyết, Kỹ thuật viên tiếp tục tập trung di chuyển đến điểm kiểm tra thực hành. Các thành viên Hội đồng đánh giá sẽ quan sát quá trình Kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ được giao.

Các nội dung kiểm tra đánh giá thực hành gồm:

- Đặt trạm bả, Vệ sinh trạm bả, bổ sung bả

- Đặt trạm bẫy, Vệ sinh trạm bẫy, bổ sung bẫy

- Vệ sinh đèn, thống kê côn trùng, thay tấm keo đèn

- Pha thuốc ( Permecide 50EC; Icon 2,5 CS; Cypra 10EC; Alphaban; Permethor)

- Phun tồn lưu ( Bằng Stihl; IK; Markita; Bình bơm áp lực; Honda; Máy tưới vườn)

- Phun không gian

Công tác tổ chức kiểm tra, đánh giá được tiến hành đúng quy trình và được giám sát chặt chẽ. Sau buổi kiểm tra, các trưởng nhóm Kỹ thuật sẽ tiến hành nhận xét, đánh giá trực tiếp. Thông qua việc phân tích những điểm đạt, điểm chưa đạt để Kỹ thuật viên rút ra những kinh nghiệm trong quá trình xử lý dịch vụ. Kết quả đợt kiểm tra quý I/2023 có 3/4 Kỹ thuật viên đáp ứng yêu cầu và được tiếp nhận chính thức.

Với mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đối tác, khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, PCS Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự Kỹ thuật thông qua việc đánh giá thường xuyên và đào tạo nâng cao kiến thức, chuyên môn trong ngành kiểm soát côn trùng. Mong rằng trong quý II/2023, đại gia đình PCS Việt Nam sẽ đón thêm nhiều thành viên mới và có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp, đối tác trên toàn quốc./

Đã copy link

Bài viết liên quan

PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả

Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các cấp quản lý,PCS Việt Nam phối hợp với CNS tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả”. Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các trưởng nhóm Kỹ thuật khu vực, các trưởng phòng, phó phòng Kỹ thuật-Nhân sự-Kinh doanh.
PCS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ 2023
Tin tức nội bộ

PCS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ 2023

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ là một trong những chính sách đãi ngộ dành cho người lao động được PCS triển khai hằng năm. Đây là việc làm mang tính nhân văn, khẳng định Ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực mà ở đó mọi phúc lợi, chế độ đãi ngộ dành cho CBNV luôn đầy đủ và rõ ràng.
PCS CHÚC MỪNG SINH NHẬT PHÓ GIÁM ĐỐC TRẦN THU
Tin tức nội bộ

PCS CHÚC MỪNG SINH NHẬT PHÓ GIÁM ĐỐC TRẦN THU

Sáng nay 23/3, Công ty cổ phần PCS Việt Nam tổ chức tiệc ngọt chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc kiêm Trưởng phòng kinh doanh Trần Thu tại văn phòng tầng 1, tham gia tiệc ngọt là sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em khối văn phòng.
PCS TRIỂN KHAI ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ CUỐI NĂM
Tin tức nội bộ

PCS TRIỂN KHAI ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ CUỐI NĂM

Thời điểm cuối năm là lúc để các phòng ban tiến hành tổng kết mọi hoạt động trong năm, trong đó có nội dung bình xét, đánh giá chất lượng nhân sự. Đây là một yêu cầu quan trọng nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng, là động lực thúc đẩy CBNV làm việc và cống hiến tốt hơn.
Kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi hiệu quả và an toàn

Kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi hiệu quả và an toàn

Việc áp dụng kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi đúng cách góp phần quan trọng trong việc kiểm soát và ngăn chặn sự phát triển mạnh mẽ của muỗi. Vì vậy, trong bài viết này PCS sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và thông tin hữu ích về kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi, giúp bạn thực hiện đúng và an toàn.
PCS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Tin tức nội bộ

PCS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong bối cảnh nền kinh tế số và toàn cầu hóa, nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì vậy, tập trung vào xây dựng chiến lược, phát triển tiềm lực nguồn nhân lực, nâng cao năng lực cho CBNV đã - đang - và sẽ là ưu tiên hàng đầu của PCS.
Thuốc diệt mối nào tốt nhất: Đánh giá và hướng dẫn chọn lựa

Thuốc diệt mối nào tốt nhất: Đánh giá và hướng dẫn chọn lựa

Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn thuốc diệt mối nào tốt nhất với nhu cầu của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá các sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Đồng thời cung cấp những hướng dẫn chi tiết để bạn có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn.
PCS tổ chức cuộc thi Duyên dáng Áo dài
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức cuộc thi Duyên dáng Áo dài

Cuộc thi nhằm tái hiện lại nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài cũng như hình ảnh dịu dàng nhưng đầy tự tin và bản lĩnh của chị em đang làm việc tại công ty PCS Việt Nam.