Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

PCS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ 2023

28 tháng 07
Hoạt động khám sức khỏe định kỳ là một trong những chính sách đãi ngộ dành cho người lao động được PCS triển khai hằng năm. Đây là việc làm mang tính nhân văn, khẳng định Ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực mà ở đó mọi phúc lợi, chế độ đãi ngộ dành cho CBNV luôn đầy đủ và rõ ràng.

Sáng 27/7 vừa qua, PCS tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBNV đang làm việc tại công ty. Để thuận tiện trong việc di chuyển, công ty đã bố trí các khu vực Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh khám tập trung tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Các khu vực chi nhánh như: Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Hồ Chí Minh khám tại bệnh viện địa phương nhưng vẫn đảm bảo các hạng mục khám theo yêu cầu của công ty. Danh mục khám sức khoẻ định kỳ năm nay bao gồm các hạng mục:

  • Khám lâm sàng tổng quát (đo Huyết áp, chiều cao, cân nặng; Khám nội, ngoại, da liễu, mắt; Răng – hàm – mặt; Tai – mũi – họng…
  • Làm các xét nghiệm (tổng phân tích tế bào máu ngoại vị, đo hoạt độ AST và ALT trong máu, định lượng Ure, Creatinin, Glucose, Triglycerid
  • Chụp X-quang ngực thẳng(chụp tim phổi thẳng)
  • Siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp

CBNV được phân chia thành từng nhóm để tối ưu thời gian khám sức khoẻ

Tại buổi khám, các bác sỹ chuyên khoa Bệnh viện Đức Giang đã đưa ra những khuyến cáo, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với sức khỏe của người lao động. Từ đó, giúp phòng ngừa các bệnh lý liên quan, nâng cao chất lượng cuộc sống để người lao động yên tâm công tác, đảm bảo sức khỏe làm việc và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh của công ty.

CBNV PCS nghiêm túc thực hiện chỉ dẫn của bác sỹ và y tá

Buổi khám đã diễn ra thành công với sự tham gia và hợp tác nhiệt tình từ hai bên. Trao đổi tại buổi khám bệnh, Mrs Thanh Vân-TP HCNS PCS chia sẻ: "Hoạt động khám sức khoẻ định kỳ là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thông qua kết quả khám, NLĐ sẽ biết được tình trạng sức khoẻ của mình để có thể yên tâm làm tốt công việc. Bên cạnh đó, phía công ty và P.HCNS cũng sẽ có những sự bố trí, sắp xếp công việc phù hợp. Hy vọng sau buổi khám, mỗi CBNV trong công ty đều đảm bảo sức khỏe tốt để an tâm công tác."

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khoẻ định kỳ năm 2023:

Tác giả:PHÒNG TRUYỀN THÔNG
Đã copy link

Bài viết liên quan

PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

Chìa khoá thành công của PCS Việt Nam chính là duy trì mọi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm-An toàn.
PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả

Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các cấp quản lý,PCS Việt Nam phối hợp với CNS tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Kỹ năng giao việc và kiểm soát công việc hiệu quả”. Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các trưởng nhóm Kỹ thuật khu vực, các trưởng phòng, phó phòng Kỹ thuật-Nhân sự-Kinh doanh.
PCS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Tin tức nội bộ

PCS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong bối cảnh nền kinh tế số và toàn cầu hóa, nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì vậy, tập trung vào xây dựng chiến lược, phát triển tiềm lực nguồn nhân lực, nâng cao năng lực cho CBNV đã - đang - và sẽ là ưu tiên hàng đầu của PCS.
PCS tổ chức cuộc thi Duyên dáng Áo dài
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức cuộc thi Duyên dáng Áo dài

Cuộc thi nhằm tái hiện lại nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài cũng như hình ảnh dịu dàng nhưng đầy tự tin và bản lĩnh của chị em đang làm việc tại công ty PCS Việt Nam.
PCS tổ chức cuộc thi Mùa hè của Em
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức cuộc thi Mùa hè của Em

Tại PCS, tặng quà cho các bé dịp Tết thiếu nhi 1/6 là một nét đẹp văn hóa trong suốt quá trình xây dựng và phát triển 12 năm qua. Những món quà vừa thiết thực, vừa mang tính nhân văn được gói kèm những chiếc thiệp nhỏ xinh hy vọng sẽ góp phần động viên tinh thần các con chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ, trở thành người có ích cho xã hội. Song song với hoạt động phát quà 1/6, PCS tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề"Mùa Hè của Em".
PCS tổ chức cuộc thi "Phái Đẹp Toả Sáng"
Tin tức nội bộ

PCS tổ chức cuộc thi "Phái Đẹp Toả Sáng"

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, PCS Việt Nam tổ chức cuộc thi với chủ đề “Phái đẹp toả sáng” nhằm giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và các nữ hoàng PCS nói riêng.
PCS TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH "KHOẢNH KHẮC CÙNG CON"
Tin tức nội bộ

PCS TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH "KHOẢNH KHẮC CÙNG CON"

Cuộc thi Ảnh với chủ đề "Khoảnh khắc cùng con" là một trong những hoạt động ý nghĩa tại PCS Việt Nam hướng tới chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.