Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS
  • PCS/
  • Ngăn ngừa và bảo vệ

Dịch vụ Diệt côn trùng

cho nhà mới

Tìm chi nhánh

Liệu PCS có gần bạn?

BẢO VỆ VÀ NGĂN NGỪA

Đừng để ngôi nhà mới của bạn trở thành

"tổ ấm" của côn trùng

Côn trùng có xu hướng tấn công ngôi nhà của bạn một cách thầm lặng, và khi bạn phát hiện ra sự xuất hiện của chúng, mọi việc có thể đã quá muộn. Hãy tưởng tượng, ngôi nhà mới bạn đã dành bao công chăm chút dần bị xâm lấn, phá hoại và ô nhiễm bởi những "vị khách không mời tí hon". Liệu bạn có còn giữ được sự hân hoan và hạnh phúc? Các chuyên gia kiểm soát côn trùng của PCS sẵn sàng hỗ trợ gia đình bạn bảo vệ không gian sống trong lành, xinh đẹp thông qua dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp.
GIẢI PHÁP

Phòng ngừa lây lan bệnh dịch
hiệu quả

Bịt các lỗ hổng

Các lỗ hổng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho côn trùng di chuyển vào trong ngôi nhà của bạn. Đừng lo, dịch vụ diệt côn trùng PCS sẽ xử lý một cách hoàn hảo tại các vị trí cửa ra vào, đường ống,...

Dọn dẹp xung quanh

Ngôi nhà mới hoàn thiện thường ngổn ngang nhiều vật liệu xây dựng, thu hút côn trùng đến "trú ngụ". Dịch vụ diệt côn trùng PCS thực dọn dẹp toàn bộ khu vực xung quanh, cắt tỉa cây cối, loại bỏ các vũng đọng nước,... giúp môi trường sống xanh - sạch - đẹp và an toàn cho gia đình bạn.

Hệ thống phòng Mối

Đây là phương pháp chuyên dụng được phát triển bởi PCS thông qua cách đặt các sản phẩm ngăn ngừa Mối xâm nhập vào bên trong ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm được sử dụng 100% an toàn đối với con người, không gây ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn.
KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT
Kế hoạch kiểm soát tùy chỉnh
Mỗi ngôi nhà là đều có những đặc trưng riêng, vì vậy các phương pháp xử lý mối mọt của chúng tôi dành cho ngôi nhà của bạn cũng có những tính năng riêng biệt.

Kế hoạch kiểm soát tùy chỉnh
Xử lý mối bằng hóa chất lỏng
Biện pháp xử lý bằng thuốc diệt mối tạo ra một khu vực được xử lý quanh nền móng nhà hay doanh nghiệp của bạn bằng cách phun thuốc diệt mối xuống đất để tạo thành một rào ngăn cản giữa đất và kết cấu của nhà. Thuốc diệt mối có thể được sử dụng dưới sàn bê tông hay quanh nền của tòa nhà cả trước hay sau khi xây dựng.
Hệ thống phòng chống mối lâu dài
Sử dụng Xterm trong Phòng Mối Đối với công trình mới xây dựng, việc thiết lập hệ thống Phòng Mối là rất quan trọng. Các chuyên gia của PCS khuyến cáo nên sử dụng hệ thống bả Mối IG để thiết lập hàng rào phòng mối quanh nhà theo một cách an toàn và thân thiện với Môi trường
Xử lý mối bằng bả Xterm
Phương pháp bả mối dựa vào các đặc tính tự nhiên này của mối. Hoạt chất trong bả thuộc nhóm điều hòa sinh trưởng, ức chế quá trình lột xác của côn trùng. Với cơ chế tác động chậm, hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ các cá thể trong tổ thông qua quá trình trao đổi thức ăn. Khi hoạt chất có tác dụng, mối thợ chết do không thể lột xác.
Nắp đặt hệ thống đèn thu hút côn trùng
Đối với ngôi nhà mới xây dựng việc nắp đặt hệ thống đèn bẫy côn trùng như muỗi, ruồi có thể làm giảm tối đa mật độ côn trùng xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Các chuyên gia của PCS sẽ giúp bạn thiết kế các vị trí nắp đạt phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà và hiệu quả trong việc ngăn chặn côn trùng
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ diệt côn trùng chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ diệt côn trùng chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.
Tư vấn miễn phí

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại nhà của bạn?

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại