Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS
  • PCS/
  • Ngăn ngừa và bảo vệ

Dịch vụ Kiểm soát
côn trùng 365

Tìm chi nhánh

Liệu PCS có gần bạn?

BẢO VỆ VÀ NGĂN NGỪA

365 ngày
không côn trùng

Bạn có thể quên bảo vệ ngôi nhà khỏi côn trùng, nhưng chúng luôn sẵn sàng xâm lấn không gian sống của chúng ta bất cứ lúc nào. Với kinh nghiệm 13+ năm, PCS có thể giúp bạn bảo vệ ngôi nhà toàn vẹn mỗi ngày trong suốt 365 ngày.
GIẢI PHÁP

Phòng ngừa lây lan bệnh dịch
hiệu quả

Thiết lập ban đầu

Các chuyên viên môi trường của PCS thực hiện cắt tỉa cây cối, dọn dẹp các vùng trũng nước, làm sạch rãnh nước,... để loại bỏ các môi trường lý tưởng cho sự phát triển của côn trùng.

Theo dõi và duy trì

Theo dõi và duy trì tình trạng "Không côn trùng" trong nhà ở là công việc cần thiết cần thực hiện. Các chuyên gia của PCS sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng phương pháp.

Vệ sinh môi trường thường xuyên

Các chuyên viên môi trường của PCS thực hiện cắt tỉa cây cối, dọn dẹp các vùng trũng nước, làm sạch rãnh nước,... để loại bỏ các môi trường lý tưởng cho sự phát triển của côn trùng.
Cam kết

An tâm trải nghiệm
dịch vụ chất lượng từ PCS

An tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 2/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PCS, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

PCS luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, PCS sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.
Tư vấn miễn phí

Bạn muốn khảo sát tình trạng côn trùng tại nhà của bạn?

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại
Khám phá

Cùng PCS bảo vệ ngôi nhà của bạn