Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Diệt mọt hại kho - Công ty diệt mọt hại kho số 1 Việt Nam

09 tháng 05
Mọt gạo làm ảnh hưởng đến cây lúa, lúa, ngô và các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diệt mọt hại kho không phải là một nhiệm vụ đơn giản. PCS đã thu thập thông tin quan trọng liên quan đến mọt gạo và các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

Mọt gạo làm ảnh hưởng đến cây lúa, lúa, ngô và các loại cây trồng khác. Tuy nhiên, diệt mọt hại kho không phải là một nhiệm vụ đơn giản. PCS đã thu thập thông tin quan trọng liên quan đến mọt gạo và các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

Vì sao bạn cần diệt mọt hại kho?

Hàm lượng dinh dưỡng và hương vị của gạo đều bị mọt gạo làm giảm đi bên cạnh vẻ ngoài khó chịu của chúng.

Cái vòi nhọn của mọt gạo được sử dụng trong khi ăn để tạo ra một cái lỗ nhỏ nơi đẻ trứng. Khi trứng nở, sâu non lớn lên ăn hết phần lớn tinh bột trong hạt, chỉ để lại một lớp vỏ mỏng, trơ trụi làm giảm chất lượng gạo.

Sức phá hoại của mọt hại kho đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng nên nguồn cung ứng và chất lượng của lương thực và thực phẩm. Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy cho xã hội. Đó là lý do chính mà bạn cần diệt mọt hại kho ngay khi phát hiện ra chúng. 

diệt mọt hại kho
Hậu qua của mọt là lý do chúng ta nên diệt mọt hại kho

Những cách diệt mọt hại kho hiện nay

Bạn có thể áp dụng những cách diệt mọt hại kho dưới đây để có thể xử lý ngay khi vừa phát hiện ra loại côn trùng này:

1. Diệt mọt hại kho theo cách dân gian

Để diệt mọt hại kho mà không làm thay đổi hương vị của cơm, bạn có thể cho vào thùng gạo vùi một ly rượu, đập dập vài nhánh tỏi khô hoặc ớt sừng, bỏ hạt rồi cho vào cơm.

Tuy nhiên, những kỹ thuật này chỉ đánh lừa mọt gạo hoặc tạm thời đẩy lùi chúng chứ không thực sự tiêu diệt được chúng.

Đổ gạo vào một miếng nhựa căng mỏng, và khi mọt bò ra rìa, bạn có thể tự gom lại và xử lý chúng.

Bạn nên rắc một ít muối. Mọt sẽ có thể tự bò ra nhanh hơn. Để cơm không bị quá mặn, hãy chú ý không dùng quá nhiều muối.

Diệt mọt hại kho
Diệt mọt hại kho bằng muối

2. Diệt mọt hại kho bằng các loại sản phẩm chuyên dụng

Các loại thuốc xông khói gạo chuyên dụng tốt nhất như Quickphos 56%, Celphos 56%, Aluminium Phosphine 56% và Methyl Bromide 98% được sử dụng trong quá trình xử lý.

Diệt mọt hại kho
Diệt mọt hại kho bằng các loại sản phẩm chuyên dụng

Không mua các chất không rõ nguồn gốc. Nếu bạn không tìm được địa chỉ uy tín thì hãy để PCS giúp bạn diệt mọt gỗ. Bởi vì chúng tôi sử dụng thuốc đã được kiểm định và cấp phép.

Chỉ chọn những loại thuốc đã được Cục BVTV và Bộ NN&PTNT cho phép sử dụng. Khi sử dụng để diệt mọt, thuốc dạng photphonat hoàn toàn vô hại và không để lại tồn lưu trên ruộng lúa.

Ưu điểm: Mối bị tiêu diệt hoàn toàn, trứng và ấu trùng mọt cũng bị tiêu diệt, loại bỏ nguyên nhân sinh ra mọt.

>>> Tham khảo thêm: Cách diệt mọt gỗ hiệu quả nhanh chóng

Tiêu chí lựa chọn công ty diệt mọt hại kho uy tín

Để lựa chọn công ty diệt mọt hại kho uy tín, bạn có thể cân nhắc các tiêu chí sau:

Kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên: Chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt mọt hại kho và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Giấy phép hoạt động: Hãy kiểm tra xem công ty có giấy phép hoạt động từ cơ quan quản lý nhà nước hay không.

Sử dụng thuốc diệt mọt hại kho an toàn: Hãy chọn công ty sử dụng thuốc diệt côn trùng an toàn cho con người và vật nuôi.

Thời gian hoàn thành dịch vụ: Chọn công ty có thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Chế độ hậu mãi: Hãy chọn công ty cung cấp dịch vụ diệt mọt hại kho có chính sách hậu mãi tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi dịch vụ được hoàn thành.

Giá cả hợp lý: Hãy so sánh giá cả giữa các công ty và chọn công ty cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn.

Giới thiệu công ty diệt mọt hại kho tốt nhất

Một số lượng lớn người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao PCS vì cung cấp dịch vụ uy tín và hiệu quả. Nếu sử dụng dịch vụ diệt mọt hại kho của PCS, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự đảm bảo của dịch vụ cũng như chi phí cho từng khu vực xử lý.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, PCS sở hữu đội ngũ chuyên gia có tinh thần trách nhiệm cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc ngăn ngừa mọt hại kho và diệt các loại côn trùng. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của PCS làm việc không mệt mỏi để mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất,...

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ diệt mọt gỗ PCS Việt Nam

diệt mọt hại kho
Thông tin về công ty diệt mọt hiệu quả

Các phương pháp diệt mọt hại kho được PCS sử dụng 

PCS cam kết sử dụng các phương pháp diệt mọt hại kho an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

1. Diệt mọt hại kho bằng hóa chất

Thuốc diệt côn trùng có sẵn ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm cả chất lỏng và hơi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ quyết định cách xử lý dựa trên tình trạng của khu vực bị nhiễm khuẩn hoặc đối tượng đang bị tấn công, những chất và quy trình nào là phù hợp.

2. Diệt mọt hại kho bằng bẫy Pheromone

Mục đích chính của việc sử dụng bẫy pheromone là để kiểm tra xem các vật dụng hoặc tài sản của bạn có bị mọt phá hoại hay không. có thể được sử dụng kết hợp để thu hút mọt vào bẫy, ngăn chặn sự phát triển thêm. Trong trường hợp mật độ mọt cao, PCS sẽ đưa ra phương án tốt nhất để giảm thiệt hại về tài sản cho bạn.

diet mot hai kho
Tìm hiểu các phương pháp diệt mọt hại kho được PCS sử dụng 

Quy trình diệt mọt hại kho tại PCS Việt Nam

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng của kho: Đầu tiên, chuyên gia sẽ khảo sát toàn bộ khu vực kho để đánh giá mức độ mối hại của mọt.
  2. Lập kế hoạch xử lý: Sau khi đã xác định được tình trạng của kho, chuyên gia sẽ lập kế hoạch xử lý chi tiết, bao gồm loại thuốc sử dụng, cách thức phun thuốc và thời điểm thực hiện.
  3. Chuẩn bị dụng cụ và hóa chất: Để tiến hành diệt mọt hiệu quả, cần sử dụng những dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng các sản phẩm có chứng chỉ an toàn, không gây hại cho con người và không làm ảnh hưởng đến môi trường.
  4. Tiến hành diệt mọt: Các chuyên gia sẽ tiến hành phun thuốc và tiếp tục theo dõi tình hình trong vài ngày sau đó để đảm bảo tình trạng mối hại không tái phát.
  5. Đánh giá và báo cáo kết quả: Sau khi đã tiến hành diệt mọt, chuyên gia sẽ đánh giá và báo cáo lại kết quả cho khách hàng, cung cấp những lời khuyên để ngăn ngừa tình trạng mối hại tái phát.

Đây là quy trình chung, tuy nhiên với từng trường hợp cụ thể cần có kế hoạch và quy trình diệt mọt hiệu quả hơn.

diệt mọt hại kho
Quy trình diệt mọt hại trong kho tại PCS 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mọt hại kho của PCS

1. Kỹ thuật viên PCS có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực diệt mọt hại kho

Đào tạo về lý thuyết và sử dụng các công nghệ mới liên tục cải thiện các kỹ thuật viên.

kỹ thuật viên có kiến thức rộng lớn và chuyên môn trong lĩnh vực này.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

2. Vấn đề vệ sinh và an toàn khi diệt mọt hại kho

Tuân thủ các hướng dẫn sử dụng hóa chất, găng tay và thiết bị an toàn.

Sử dụng các chất, thuốc bảo vệ thực vật được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong thương mại.

3. Quyền lợi của khách hàng

Các cuộc gọi đến PCS là tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Lời chứng thực của khách hàng và chi tiết dịch vụ toàn diện được cung cấp.

Khi sử dụng các dịch vụ của PCS, hãy yêu cầu cung cấp Thẻ bảo hành.

Những khách hàng muốn được hỗ trợ về sự cố PCS trong thời hạn bảo hành sẽ được cử kỹ thuật viên đến để đánh giá tình hình.

diệt mọt hại kho
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ diệt mọt hại kho của PCS

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PCS VIỆT NAM

  • Trụ sở: Số 15, ngách 99/85/6, đường Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Email: sales@pcs.net.vn
  • Tổng đài: 1900 8689
  • Hotline: 0386 808 999

Qua bài viết diệt mọt hại kho đã chia sẻ với bạn những điều cần thiết nhất. Hãy liên hệ với PCS nếu bạn đang gặp khó khăn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đã copy link

Bài viết liên quan

Diệt gián bằng axit boric có độc hại không?

Diệt gián bằng axit boric có độc hại không?

Có nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt gián, và một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến là diệt gián bằng axit boric. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích và cách sử dụng axit boric để diệt gián hiệu quả trong môi trường của chúng ta.
Diệt rắn hiệu quả - DỊch vụ diệt rắn PCS Việt Nam

Diệt rắn hiệu quả - DỊch vụ diệt rắn PCS Việt Nam

Bạn đang lo lắng khi nghi ngờ có rắn trong nhà. Với dịch vụ diệt rắn của PCS Việt Nam, chúng tôi sẽ xác định rõ loại rắn, tổ rắn và diệt trừ rắn một các hiệu quả và tận gốc.
Diệt mối công trình hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Diệt mối công trình hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Diệt mối công trình là một quá trình quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự an toàn và bền vững của các công trình xây dựng. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách diệt mối công trình vô cùng hiệu quả nhé.
Diệt gián tận gốc tại PCS - Cam kết hiệu quả 100%

Diệt gián tận gốc tại PCS - Cam kết hiệu quả 100%

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.
Diệt gián Đức tận gốc - Hiệu quả diệt sạch 100%

Diệt gián Đức tận gốc - Hiệu quả diệt sạch 100%

PCS cam kết diệt gián Đức hiệu quả và tận gốc, cam kết diệt sạch mọi loài dán, báo giá diệt gián đức rõ ràng, không ảo. Liên hệ đến đặt lịch diệt gián ngay hôm nay.
Diệt muỗi bằng nhang muỗi có hiệu quả không?

Diệt muỗi bằng nhang muỗi có hiệu quả không?

Diệt muỗi bằng nhang muỗi là cách mà nhiều người vẫn thường hay sử dụng để tiêu diệt muỗi. Tuy nhiên, cách làm này có thực sự hiệu quả và an toàn. Hãy cùng PCS đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.
Diệt muỗi giá rẻ tại nhà mà bạn không nên bỏ qua

Diệt muỗi giá rẻ tại nhà mà bạn không nên bỏ qua

Với dịch vụ diệt muỗi giá rẻ tại nhà, PCS mang đến cho bạn giải pháp diệt muỗi hiệu quả và tiết kiệm nhất nhờ vào việc sử dụng các phương pháp tiên tiến, an toàn. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.
Diệt mối bằng dầu nhớt có hiệu quả không?

Diệt mối bằng dầu nhớt có hiệu quả không?

Diệt mối bằng dầu nhớt đã được chứng minh là một biện pháp hiệu quả trong việc tiêu diệt và ngăn chặn sự lây lan của mối. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng dầu nhớt để diệt mối và bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tàn phá của chúng.