Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

10 Loại thuốc diệt mối cho cây trồng hiệu quả

19 tháng 12
Trong canh tác nông nghiệp, sử dụng thuốc diệt mối cho cây trồng là một việc làm cần thiết và quan trọng. Qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các loại thuốc diệt mối phổ biến, hiểu rõ cách hoạt động của chúng và cách áp dụng một cách an toàn và hiệu quả.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Termize 200SC

Thuốc diệt mốiTermize 200SC là một sản phẩm được phân phối bởi Hợp Trí tại Việt Nam và được sản xuất bởi Imaspro ở Malaysia. Với hoạt chất chính là Imidacloprid 20% (200g/lít), sản phẩm này được sử dụng để kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Termize 200SC

Termize 200SC có sẵn trong các quy cách chai 50ml, 250ml, 500ml và 1000ml (1 lít), giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Để pha chế, chỉ cần sử dụng liều pha 5ml cho mỗi 10 lít nước. Điều này giúp tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả trong quá trình ứng dụng.

Thuốc trừ mối Termize 200SC có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực của sản phẩm trong thời gian dài.

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, đặc biệt là trên các loại cây như lúa gạo, ngô, đậu, khoai tây, ớt và nhiều loại cây khác. Termize 200SC giúp kiểm soát mối hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và hạn chế thiệt hại do mối gây ra.

Với chất lượng và hiệu quả của nó, thuốc diệt mối Termize 200SC là một lựa chọn đáng tin cậy cho người nông dân và những người quan tâm đến bảo vệ cây trồng khỏi mối.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng BASF đến từ CHLB Đức và phân phối bởi Công ty BASF Việt Nam. Với hoạt chất chính là Chlorfenapyr 24% (240g/l), sản phẩm này được sử dụng để tiêu diệt mối một cách hiệu quả.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Mythic 240SC

Mythic 240SC có sẵn trong các quy cách 100ml, 500ml và 1 lít (1000ml), đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Để pha chế, chỉ cần sử dụng liều pha 3ml cho mỗi lít nước. Điều này giúp đảm bảo sự tiết kiệm và hiệu quả trong quá trình ứng dụng.

Thuốc trừ mối Mythic 240SC có thời hạn sử dụng là 03 năm, cho phép lưu trữ và sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không mất đi hiệu lực.

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trên các loại cây công nghiệp như cao su, cà phê, thông, bạch dương, cỏ mía, tre, bạch đàn, cây sồi, cây keo, bần, hồ tiêu, sao và nhiều loại cây khác. Thuốc diệt mối cho cây Mythic 240SC giúp kiểm soát mối một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi mối.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Lenfos 50EC

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là một sản phẩm được sản xuất bởi HOCKLEY International Ltd từ Anh Quốc. Với hoạt chất chính là Chlorpyrifos 50% (500g/l), sản phẩm này được sử dụng để kiểm soát và tiêu diệt mối một cách hiệu quả.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Lenfos 50EC

Lenfos 50EC có sẵn trong các quy cách 100ml và 1 lít (1000ml), giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Để pha chế, chỉ cần sử dụng liều pha 20ml cho mỗi lít nước. Điều này giúp đảm bảo sự dễ dàng và hiệu quả trong quá trình ứng dụng.

Thuốc chống mối Lenfos 50EC có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực của sản phẩm trong thời gian dài.

Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu trên cây ăn quả như sầu riêng, bưởi, xoài, mít, chôm chôm, cam chanh, cây me, sung, táo, chuối và nhiều loại cây ăn quả khác. Lenfos 50EC giúp kiểm soát mối một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi mối.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng BAYER từ CHLB Đức và được nhập khẩu từ Thái Lan. Với hoạt chất chính là Fipronil 2,5% w/v, sản phẩm này được sử dụng để tiêu diệt mối một cách hiệu quả.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Agenda 25EC

Agenda 25EC có sẵn trong quy cách 1 lít (1000ml), phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực của nó trong thời gian dài.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC được sử dụng chủ yếu trên cây lương thực như cây lúa, mì, ngô, đậu, bắp, sắn, khoai lang, đậu và các loại hạt khác. Sản phẩm này giúp kiểm soát mối một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi mối.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Cislin 2.5EC

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng BAYER từ CHLB Đức và đóng chai tại Đức, Pháp và Thái Lan. Với thành phần chính là Deltamethrin 2,5% (25g/l), sản phẩm này được sử dụng để diệt mọt, diệt mối và bảo vệ gỗ.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Cislin 2.5EC

Cislin 2.5EC có sẵn trong các quy cách 100ml và 1 lít (1000ml), phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Tỷ lệ pha chế thông thường là 10ml cho mỗi 10 lít nước. Điều này giúp đảm bảo sự dễ dàng và hiệu quả trong quá trình ứng dụng.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực của nó trong thời gian dài.

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC được sử dụng chủ yếu trên cây hoa cảnh như cây bonsai, cây mai, trầu bà, tùng la hán, cây lan, nguyệt quế, cây bàng Singapore và nhiều loại cây hoa cảnh khác. Sản phẩm này giúp kiểm soát mối mọt một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng và đồ gỗ khỏi sự tấn công và thiệt hại gây ra bởi mối mọt.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Mantra TC 30.5SC

Thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC là một sản phẩm được sản xuất bởi HERANBA INDUSTRIES LIMITED từ Ấn Độ và được đăng ký và nhập khẩu bởi VINCHEM VN.

Thành phần chính của Mantra TC 30.5SC là Imidacloprid 30,5% (305g/lít), được kết hợp với phụ gia đặc biệt 69,5%. Sản phẩm có sẵn trong các quy cách chai 50ml, chai 100ml và chai 500ml, giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Mantra TC 30.5SC

Để pha chế, chỉ cần sử dụng liều pha 21ml cho mỗi 10 lít nước. Điều này giúp đảm bảo sự dễ dàng và hiệu quả trong quá trình ứng dụng.

Mantra TC 30.5SC có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực của nó trong thời gian dài.

Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu trên cây dược liệu như bạc hà, đinh hương, gừng, quế, bình vôi, cây lô hội, củ hành, măng tây và nhiều loại cây dược liệu khác. Mantra TC 30.5SC giúp kiểm soát mối một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi mối.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Map Boxer 30EC

Thuốc chống mối Map Boxer 30EC là một sản phẩm được sản xuất bởi Map Pacific Singapore. Hoạt chất chính của sản phẩm là Permethrin 30%, một chất chống côn trùng hiệu quả.

Map Boxer 30EC có sẵn trong quy cách 1 lít (1000ml), đủ để sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Để pha loãng sản phẩm, cần sử dụng 75ml cho mỗi 5 lít nước. Đây là tỷ lệ pha loãng thông thường để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình ứng dụng.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Map Boxer 30EC

Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực của nó trong thời gian dài.

Thuốc chống mối Map Boxer 30EC được sử dụng chủ yếu trên cây công nghiệp như cà phê, cao su, hồ tiêu, điều, chè, dừa và trên cây nông nghiệp như lạc, mía, đậu tương, bông, dâu tằm, thuốc lá và nhiều loại cây khác. Sản phẩm này giúp kiểm soát mối một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi mối.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Map Sedan 48EC

Hóa chất trừ mối Map Sedan 48EC là một sản phẩm được sản xuất bởi Monte Chemicals (Singapore) và phân phối bởi Map Pacific Singapore. Hoạt chất chính của sản phẩm là Chlorpyrifos Ethyl 48% (480g/lít), một chất chống côn trùng có hiệu lực trong việc diệt mối.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Map Sedan 48EC

Map Sedan 48EC có sẵn trong quy cách chai 1000ml (1 lít) và chai 100ml, giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Để pha chế, tỷ lệ pha thường là từ 15ml đến 40ml cho mỗi 1 lít nước, tùy thuộc vào mức độ và loại mối cần điều trị.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực trong thời gian dài.

Hóa chất trừ mối Map Sedan 48EC được sử dụng chủ yếu trên cây ăn quả như thanh long, xoài, sầu riêng, chuối, vải, nhãn, cam, bưởi, dứa (khóm), chôm chôm, mít, chanh dây, bơ và cây na. Sản phẩm này giúp kiểm soát mối một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi mối.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Requiem 1RB

Bả diệt mối Requiem 1RB là một sản phẩm được sản xuất bởi Ensystex (Hoa Kỳ). Hoạt chất chính của sản phẩm là Chlorfluazuron với hàm lượng 1g/kg, là một chất diệt mối hiệu quả.

Requiem 1RB được sử dụng chủ yếu để diệt mối trong nhà và phòng chống mối cây trồng. Tỷ lệ áp dụng thông thường là 200g Requiem 1RB pha loãng trong 33ml nước.

thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng Requiem 1RB

Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực trong thời gian dài.

Thuốc diệt mối cho cây trồng Requiem 1RB được sử dụng cho cây đại thụ như cây sanh, cây táu, cây dã hương, cây gạo, cây đa, cây bạch mai, cây dầu và nhiều loại cây khác. Sản phẩm này giúp kiểm soát mối một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi mối.

Thuốc diệt mối cho cây trồng PMC 90DP

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP là một sản phẩm được sản xuất bởi Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam. Sản phẩm này có tên đầy đủ là "Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90DP".

Thành phần chính của PMC 90DP bao gồm:

  • Natri Florua Silicat: 50%
  • Đồng Sunfat: 30%
  • Axit boric: 10%
  • Phụ gia: 10%
thuốc diệt mối cho cây trồng
Thuốc diệt mối cho cây trồng PMC 90DP

PMC 90DP có sẵn trong quy cách chai 100 gram. Sản phẩm này được sử dụng đặc trị cho mối chúa và mối thợ.

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP được sử dụng cho cây công nghiệp ngắn ngày như cây mía, cây lạc, cây đậu, bông gòn, vừng, cây thuốc lá, cây dứa, đu đủ và nhiều loại cây khác. Sản phẩm này giúp kiểm soát mối một cách hiệu quả, bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi mối.

PMC 90DP có thời hạn sử dụng là 02 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu lực trong thời gian dài.

Đối với những người quan tâm đến việc sử dụng thuốc diệt mối sinh học, PMC 90DP là một lựa chọn có giá cả hợp lý và có hiệu quả trong việc kiểm soát mối trên cây trồng ngắn ngày.

Tóm lại 

Với 10 loại thuốc diệt mối cho cây trồng mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cho mình sự lựa chọn phù hợp để tiêu diệt mối gây hại. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình diệt mối cho cây trồng hãy liên hệ với PCS để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Tham khảo thêm:

Đã copy link

Bài viết liên quan

10 Loại thuốc diệt ruồi hiệu quả mà bạn nên xem

10 Loại thuốc diệt ruồi hiệu quả mà bạn nên xem

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 10 thuốc diệt ruồi được đánh giá cao nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những sản phẩm hàng đầu đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những giải pháp hiệu quả nhất để kiểm soát và diệt ruồi một cách an toàn và hiệu quả.
Chống mối công trình hiệu quả - Giải pháp diệt mối an toàn

Chống mối công trình hiệu quả - Giải pháp diệt mối an toàn

Chống mối công trình vĩnh viễn là việc làm cần thiết nhằm đáp bảo chất lượng an toàn công trình. Các giải pháp diệt mối đưa ra cần thực hiện nhanh chóng & hiệu quả để đảm bảo lợi ích cho nhà thầu thi công.
10 Cách diệt mối mọt tại nhà đơn giản, hiệu quả

10 Cách diệt mối mọt tại nhà đơn giản, hiệu quả

Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến mối mọt thì hãy thử áp dụng 10 cách diệt mối mọt tại nhà được giới thiệu trong bài viết sau đây. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mang lại. Cùng tham khảo nhé.
10 Cách diệt muỗi trong vườn đơn giản và hiệu quả

10 Cách diệt muỗi trong vườn đơn giản và hiệu quả

Muỗi thường xuất hiện rất nhiều trong vườn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc diệt muỗi trong vườn không chỉ mang lại sự thoải mái cho gia đình, mà còn giúp giảm nguy cơ bị muỗi truyền bệnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 10 cách diệt muỗi trong vườn hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.
Thuốc chống mối Mythic 240sc hiệu quả và an toàn

Thuốc chống mối Mythic 240sc hiệu quả và an toàn

Hãy cùng PCS tìm hiểu kỹ hơn về thuốc chống mối Mythic 240SC. Điều đó sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về sản phẩm và biết cách sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn.
Hiệu quả của thuốc diệt mối công trình xây dựng

Hiệu quả của thuốc diệt mối công trình xây dựng

Trong bài viết sau đây, hãy cùng PCS tìm hiểu về thuốc diệt mối công trình xây dựng và cách sử dụng sao cho an toàn và hiệu quả. Từ đó sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn giải pháp diệt mối tốt nhất.
Thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả – Đuổi chuột vĩnh viễn

Thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả – Đuổi chuột vĩnh viễn

Thuốc diệt chuột sinh học là gì? Có tác dụng như thế nào trong quá trình diệt chuột? Những loại thuốc diệt chuột sinh học nào tốt? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.
Diệt gián tận gốc tại PCS - Cam kết hiệu quả 100%

Diệt gián tận gốc tại PCS - Cam kết hiệu quả 100%

Nếu bạn đang đắn đo với dịch vụ diệt gián tận gốc hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. PCS Việt Nam sẽ phân tích lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà; chúng mang lại những giá trị gì và liệu có đảm bảo an toàn với sức khỏe của bạn không. Cùng tham khảo nhé.