Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết hiệu quả

10 tháng 05
Phun thuốc diệt muỗi là một trong những giải pháp kiểm soát muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.

Vì sao cần phun thuốc diệt muỗi?

Những tác hại do muỗi gây ra là lý do bạn nên phun thuốc diệt muỗi ngay sau khi phát hiện ra chúng. 

Muỗi là một loài sinh sống chủ yếu trong các môi trường như ao hồ, đầm lầy, chậu cây và tất cả những nơi có nước đọng. Chúng phát triển tối ưu ở nhiệt độ dao động từ 23-30 độ C. Vòng đời của muỗi gồm ba giai đoạn: muỗi trưởng thành, trứng và bọ gậy. 

phun thuốc diệt muỗi

Chúng tôi sẽ phun hoá chất định kỳ để tiêu diệt muỗi và các vectơ truyền bệnh. Thời điểm phun thuốc muỗi tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.

Các diện tích cần được phun bao gồm: các khoảng sân, các tường phía ngoài xung quanh khu vực cần xử lý, các rèm cửa và quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ, các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy... Chúng tôi sẽ phun từ độ cao 2m trở xuống để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Giới thiệu dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại PCS Việt Nam

Công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam chuyên cung cấp các loại dịch vụ diệt côn trùng như muỗi, gián, mối, rệt...trong đó bao gồm dịch vụ phun thuốc muỗi. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm phun thuốc diệt muỗi và xịt thuốc muỗi an toàn nhất đối với con người và môi trường.

Dưới đây là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ phun muỗi tại nhà;
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại cơ quan;
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại văn phòng;
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi tại bệnh viện;
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi tại trường học;
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà hàng, khách sạn, kho tàng, nhà máy, khu đô thị, doanh trại, khu di tích Lịch sử - văn hóa, đình, chùa.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại PCS Việt Nam

Trước khi phun thuốc diệt muỗi, chúng tôi cần tiến hành dọn dẹp và thu gom rác thải, nước thải để đảm bảo hiệu quả của quá trình phun. Sau đó, theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sử dụng các loại máy phun chuyên dụng để pha và phun thuốc hiệu quả.

1. Phun thuốc diệt muỗi cho kho hàng hóa, tầng hầm tòa nhà và hệ thống cống rãnh của khu đô thị

Phương pháp phun thuốc muỗi bằng xông khói nhiệt mù được áp dụng. Thuốc được hòa với dầu, đốt thành dạng khói đậm đặc và len lỏi vào các khe hở trên trần nhà, các khu vực không thể tiếp cận bằng phun trực tiếp.

phun thuốc diệt muỗi

2. Phun thuốc diệt muỗi cho các khu vực bên ngoài, các bụi cây, và các vùng xung quanh tòa nhà hoặc văn phòng

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi bằng phun không gian được sử dụng để tiêu diệt nhanh chóng côn trùng. Đồng thời, phun trực tiếp vào các khu vực cống rãnh để ngăn chặn sự phát triển của côn trùng.

phun thuoc diet muoi

3. Phun thuốc diệt muối cho các khu vực bên trong tòa nhà, cửa hàng và nhà ở

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi bằng phun tồn lưu được áp dụng. Dùng dung dịch thuốc đã pha sẵn được phun trực tiếp vào các ngóc ngách, gầm bàn ghế, tủ làm việc, gầm giường và các nơi mà côn trùng thường xuyên xuất hiện. Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng có khả năng tồn lưu lâu để duy trì tác dụng diệt côn trùng.

phun thuốc diệt muỗi giá rẻ

Những lưu ý khi phun thuốc muỗi bạn cần biết

Trong quá trình phun thuốc muỗi, nếu không tuân thủ đúng liều lượng và quy trình thì sẽ không đạt hiệu quả trong việc tiêu diệt muỗi.

Ngoài ra, việc sử dụng thuốc một cách tùy tiện có thể dẫn đến nguy cơ muỗi kháng thuốc và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình, chẳng hạn như bị dị ứng với bình xịt muỗi.

phun thuốc diệt muỗi pcs

Vì vậy, bạn không nên tự ý mua thuốc phun muỗi để sử dụng mà nên tuân theo hướng dẫn sử dụng và liều lượng được khuyến cáo.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi, cần đợi khoảng 30 phút cho thuốc khô trước khi vào nhà một cách an toàn. Với những người có bệnh về đường hô hấp hoặc trẻ em dễ bị kích ứng, nên tránh ra ngoài ít nhất từ 1 đến 2 tiếng sau khi phun thuốc mới vào nhà để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại PCS Việt Nam?

PCS Việt Nam là một trong những công ty diệt muỗi được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Lý do vì sao được khách hàng lựa chọn nhiều như thế? Dưới đây là tất cả những ưu điểm PCS Việt Nam mang lại cho mọi khách hàng như sau:

 • PCS Việt Nam có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc diệt muỗi, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi.
 • PCS Việt Nam sử dụng các sản phẩm diệt muỗi an toàn và hiệu quả, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi.
 • PCS Việt Nam sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng trong việc diệt muỗi.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng và đảm bảo hiệu quả của việc diệt muỗi.
 • PCS Việt Nam tư vấn miễn phí để giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.
 • PCS Việt Nam cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn môi trường trong quá trình diệt muỗi, đảm bảo không gây hại cho các loài động vật và thực vật khác.

Tóm lại, PCS Việt Nam là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy để phun thuốc diệt muỗi với các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Cách book dịch vụ phun thuốc muỗi PCS Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi. Chúng tôi sẽ đến bất cứ thời gian nào để diệt muỗi tận gốc. Mang đến mọi người sự an toàn và môi trường trong lành.

Giải đáp các thắc mắc về phun thuốc muỗi

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về phun thuốc diệt muỗi và dịch vụ phun thuốc muỗi và giải đáp tương ứng:

phun thuốc diệt muỗi pcs

1. Tại sao cần phải phun thuốc diệt muỗi?

Muỗi là một loại côn trùng phổ biến và có thể gây ra những bệnh nguy hiểm cho con người như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản. Do đó, phun thuốc muỗi là cách phòng chống tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho con người.

phun thuốc diệt muỗi chung cư

2. Phun thuốc diệt muỗi có gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi không?

PCS Việt Nam sử dụng các loại thuốc an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nên tuân thủ các chỉ dẫn và biện pháp phòng ngừa của nhân viên kỹ thuật.

phun thuốc diệt muỗi căn hộ

3. Khi nào nên phun thuốc diệt muỗi?

Thời điểm phun thuốc diệt muỗi phụ thuộc vào mức độ lây lan của muỗi và yêu cầu của khách hàng. Thông thường, phun thuốc được thực hiện vào ban đêm hoặc vào thời điểm muỗi hoạt động nhiều nhất.

khi nào phun thuốc diệt muỗi

4. Cần phải chuẩn bị gì trước khi phun thuốc diệt muỗi?

Trước khi phun thuốc, bạn cần phải dọn dẹp và thu gom các loại rác thải, nước thải để đảm bảo sự hiệu quả của việc phun thuốc. Ngoài ra còn cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa như đóng cửa, che chắn thực phẩm và nước uống để tránh thuốc diệt muỗi vào bên trong.

phun thuốc diệt muỗi giá rẻ

Mong rằng các câu trả lời trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phun thuốc diệt muỗi và cách chọn dịch vụ phun thuốc muỗi hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn nên liên hệ với PCS Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia của PCS
PCS ĐƠN VỊ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc, giá rẻ uy tín Số 1 Hà Nội

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc, giá rẻ uy tín Số 1 Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt muỗi uy tín, giá tốt nhưng đến nay vẫn chưa có được câu trả lời. Bạn đã thử nhiều cách diệt muỗi khác nhau nhưng vẫn không mang lại kết quả tích cực. Sử dụng dịch vụ của PCS, mọi vấn đề về muỗi tại nhà bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng & triệt để. Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.
Công ty diệt muỗi tận gốc - Hiệu quả diệt muỗi 99,99%

Công ty diệt muỗi tận gốc - Hiệu quả diệt muỗi 99,99%

Bạn đang hoang mang không biết lựa chọn công ty diệt muỗi nào uy tín, chất lượng và giá tốt. Bởi có quá nhiều thông tin về công ty diệt muỗi hiện nay khiến bạn cảm thấy lo lắng. Bài viết dưới đây, PCS sẽ giới thiệu đến bạn một lựa chọn phù hợp. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Dịch vụ xịt thuốc muỗi PCS - Tiêu diệt muỗi tận gốc

Dịch vụ xịt thuốc muỗi PCS - Tiêu diệt muỗi tận gốc

Dịch vụ xịt thuốc muỗi là một trong những giải pháp diệt muỗi tốt nhất mà bạn nên dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ xịt thuốc muỗi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả & an toàn.
Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Phun muỗi tại nhà PCS - Ngăn ngừa bệnh sốt xuất huyết

Dịch vụ phun muỗi tại nhà là một biện pháp được đánh giá cao nhằm ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết & sốt rét. Đặc biệt trong mùa mưa, khi mà sự sinh sản của muỗi trở nên rất nhanh.
Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng muỗi quá nhiều và muốn tìm kiếm công ty diệt muỗi Hà Nội uy tín để tiêu diệt chúng, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ diệt muỗi của PCS cam kết xử lý muỗi tận gốc và hiệu quả.
9 Cách diệt muỗi bằng phương pháp tự nhiên

9 Cách diệt muỗi bằng phương pháp tự nhiên

Diệt muỗi bằng phương pháp tự nhiên là cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, PCS chia sẻ đến mọi người những cách diệt muỗi an toàn, hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà.
Diệt muỗi ở giai đoạn nào là hiệu quả nhất?

Diệt muỗi ở giai đoạn nào là hiệu quả nhất?

Diệt muỗi ở giai đoạn nào là hiệu quả nhất? là câu hỏi nhiều khách hàng hỏi nhiều nhất khi gọi đến PCS Việt Nam. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này đến mọi người nhé!