Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC KIỂM TRA HIỆN TRƯỜNG XỬ LÝ DỊCH VỤ TẠI PCS

25 tháng 08

Định kỳ hàng tuần, PCS tổ chức đào tạo Online nâng cao kiến thức, chuyên môn cho CBNV đặc biệt là Khối Kỹ thuật và Khối Kinh doanh. Và cũng định kỳ hàng tháng, PCS tổ chức hoạt động kiểm tra hiện trường tại các điểm dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động khách quan, không báo trước với 4 mục đích chính dưới đây:
- Mục đích đầu tiên của việc kiểm tra hiện trường là kịp thời phát hiện những điểm chưa đúng để đưa ra những nhận xét, những điều chỉnh nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ.
- Nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của người đi kiểm tra và được kiểm tra. Thúc đẩy tính chủ động trong công việc.
- Từ kết quả của việc kiểm tra hiện trường, Ban lãnh đạo sẽ có cái nhìn tổng quan về quy trình thực hiện dịch vụ. Từ đó đưa ra hướng đào tạo chuyên môn phù hợp.
- Bên cạnh đó, việc kiểm tra tra hiện trường thường xuyên sẽ góp phần giảm thiểu rủi ro không đáng có về sức khoẻ cho nhân viên cũng như khách hàng, tránh tối đa tai nạn lao động.

Với sứ mệnh kiểm soát côn trùng, dịch hại bằng những giải pháp an toàn nhất cho con người dựa trên bộ 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm- An toàn, PCS Việt Nam luôn chú trọng công tác xử lý dịch vụ tại khách hàng để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

Tác giả:PHÒNG TRUYỀN THÔNG
Đã copy link

Bài viết liên quan

Dịch vụ phun khử trùng chuồng trại giá rẻ tại PCS Việt Nam

Dịch vụ phun khử trùng chuồng trại giá rẻ tại PCS Việt Nam

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về phun khử trùng chuồng trại và các dịch vụ liên quan. Tuy nhiên, đến giờ bạn vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Vì vậy, trong bài viết này PCS sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ phun khử trùng tại chuồng trại mà công ty đang triển khai. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.
Dịch vụ phun khử khuẩn tại nhà của PCS Việt Nam

Dịch vụ phun khử khuẩn tại nhà của PCS Việt Nam

Dịch vụ phun khử khuẩn tại nhà PCS Việt Nam cam kết khử khuẩn an toàn, sạch sẽ mọi vi trùng gây bệnh tại không gian sinh sống & làm việc, phun khuẩn thứ 7, chủ nhật. Chi tiết mời bạn xem bài viết dưới đây:
PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

Chìa khoá thành công của PCS Việt Nam chính là duy trì mọi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm-An toàn.
Dịch vụ diệt côn trùng Giá Hợp Lý Nhất Thị Trường

Dịch vụ diệt côn trùng Giá Hợp Lý Nhất Thị Trường

Bạn đang tìm dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất hiện nay, PCS Việt Nam sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Tại sao công ty chúng tôi có thể tự tin như vậy. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc - PCS Việt Nam

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc - PCS Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ diệt mối tại Hà Nội, bạn muốn biết chi phí thực hiện bao nhiêu và sử dụng phương pháp gì. Bài viết dưới đây sẽ mang đến câu trả lời tốt nhất.
Dịch vụ phun muỗi tại nhà tốt nhất hiện nay

Dịch vụ phun muỗi tại nhà tốt nhất hiện nay

Dịch vụ phun muỗi tại nhà là một giải pháp diệt muỗi hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được gói dịch vụ chất lượng thì không phải là việc làm dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ phun muỗi tại nhà tốt nhất hiện nay.
Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh - Sạch mối mới trả tiền

Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh - Sạch mối mới trả tiền

Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh do PCS Việt Nam cung cấp là giải pháp tối ưu cho các vấn đề đáng lo ngại mà mối gây ra. Với sự hiểu biết về hành vi và thói quen sống của mối, chúng tôi mang đến giải pháp chuyên nghiệp để loại bỏ mối. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt mối của PCS nhé!
Dịch vụ xịt côn trùng tại nhà, nhanh & giá tốt

Dịch vụ xịt côn trùng tại nhà, nhanh & giá tốt

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xịt côn trùng tốt nhất hiện nay. PCS Việt Nam sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực diệt côn trùng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. PCS tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng vượt quá sự mong đợi. Chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.