Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

6 Loại thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay

02 tháng 11
Tìm kiếm các loại thuốc diệt mối tận gốc là những phương pháp hiệu quả để tiêu diệt và loại bỏ mối. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau. Điều đó, khiến bạn khó biết được đâu là sản phẩm tốt. Vì vậy, trong bài viết này, PCS sẽ gợi ý giúp bạn những loại thuốc diệt mối hiệu quả và an toàn.

1. Thuốc diệt mối PMC 90DP

PMC 90 DP là cái tên đầu tiên nằm trong top các loại thuốc diệt mốitốt nhất hiện nay. Thuốc diệt mối PMC 90DP, còn được gọi là PMC 90, là một chế phẩm trừ mối sinh học dạng bột. Nó được sử dụng để diệt tận gốc ổ mối bằng phương pháp lây truyền. PMC 90DP được đánh giá cao bởi sự đơn giản, hiệu quả và giá thành rất rẻ. Bạn chỉ cần rắc bột trực tiếp lên con mối và sau đó ngồi chờ kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. Thường thì PMC 90DP được kết hợp với hộp nhử mối nếu nhà bạn chỉ bị ít mối.

các loại thuốc diệt mối
Thuốc PMC 90DP

Ưu điểm của PMC 90DP bao gồm giá rẻ, hiệu quả cao và là loại thuốc diệt mối dạng bột tốt nhất hiện nay. Bạn có thể rắc bột trực tiếp lên con mối mà không cần pha loãng với nước. Ngoài ra, nó không có mùi, dễ sử dụng và không tốn kém. PMC 90DP cũng có hạn sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, khi sử dụng PMC 90DP, cần đảm bảo an toàn bằng cách đeo khẩu trang, kính bảo hộ và bao tay để tránh bị bột thuốc bám vào cơ thể.

2. Thuốc diệt mối Premise 200SC

Premise 200SC của Bayer là một thuốc diệt mối đạt hiệu quả cao và đã được chứng minh là giải pháp tốt cho việc diệt mối trong các công trình xây dựng. Đây là một sản phẩm sinh học của Bayer có khả năng xử lý mối gỗ ẩm và mối gỗ khô mà bạn có thể gặp phải. Đây cũng là cái tên nằm trong top các loại thuốc diệt mối tốt. 

Premise 200SC có khả năng chống lại sự tác động của mối đối với nhà cửa ít nhất trong 10 năm và được thiết kế để phù hợp với đặc điểm và tập tính của loài mối để tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.

các loại thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối PREMISE 200 SC

Premise 200SC là một giải pháp diệt mối sinh học tuyệt vời cho các công trình xây dựng. Sản phẩm này đã được nhiều chuyên gia trên toàn thế giới lựa chọn và tin dùng.

Ưu điểm của Premise 200SC bao gồm thương hiệu Bayer với sự uy tín và chất lượng hàng đầu. Nó là một sản phẩm quốc tế đã được sử dụng trên toàn cầu. Premise 200SC có hiệu quả kéo dài trên 10 năm và có khả năng lan truyền trong tổ mối. Nó cũng có khả năng diệt hầu hết các loài mối phổ biến tại Việt Nam.

Tuy nhiên, một nhược điểm của Premise 200SC là giá cả cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

3. Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Nằm trong top các loại thuốc diệt mối tốt, Agenda 25EC là một loại thuốc diệt mối sinh học hiệu quả cao được sản xuất tại Thái Lan. Được nhập khẩu từ Đức và do BAYER sản xuất, Agenda 25EC đã trở thành một sự lựa chọn quen thuộc của các công ty diệt mối.

Với hoạt chất Fipronil dạng nhũ dầu, Agenda 25EC mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý và chống mối trong các công trình xây dựng, đập thủy điện, cầu đường... Nó giúp bảo vệ nền đất bằng cách tạo ra một hàng rào hóa chất không cho mối xâm nhập. Agenda 25EC cũng là một trong những loại thuốc diệt mối trong nhà phổ biến và đã xuất hiện sớm trên thị trường sản phẩm diệt côn trùng.

các loại thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Ưu điểm của Agenda 25EC bao gồm hiệu quả mạnh mẽ, hoạt động dựa trên nguyên tắc lan truyền, bảo vệ công trình trong thời gian dài (từ 5 đến 10 năm), giá cả hợp lý so với các loại thuốc khác, nhập khẩu từ Thái Lan và là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực xử lý mối. Ngoài ra, nó cũng dễ bảo quản và có hạn sử dụng là 2 năm.

4. Thuốc diệt mối Termize 200SC

Termize 200SC là một loại thuốc diệt mối sinh học mới của Hợp Trí, đã được ra mắt trong vòng 2 năm qua. Nó được kỳ vọng sẽ thay thế sản phẩm Lenfos 50EC đã ngừng sản xuất từ năm 2021. Nên được đánh giá là một trong các loại thuốc diệt mối tốt. Với hoạt chất Imidaclopric và cơ chế lan truyền trong quần thể mối, Termize 200SC được dự đoán sẽ trở thành loại thuốc diệt mối hàng đầu và phổ biến nhất trong tương lai.

các loại thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối Termize 200SC

Ưu điểm của Termize 200SC bao gồm tỷ lệ pha thấp (trung bình 2,5ml/L nước), không mùi, độc tính thấp, không gây kích ứng da hay mẩn ngứa, khả năng tồn lưu cao trong đất và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nó còn có nhiều quy cách đóng chai như 50ml, 250ml và 500ml, và có thể sử dụng trên cây trồng. 

Hạn sử dụng của sản phẩm lên đến 03 năm.

5. Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm mua nhất, thuộc các loại thuốc diệt mối có hiệu quả cao. Với hóa chất diệt côn trùng, Mythic 240SC được sản xuất với nhiều quy cách và tỷ lệ pha thấp, đồng thời không gây mùi hôi. Nhiều công ty diệt mối cũng lựa chọn Mythic 240SC để xử lý mối trong tường nhà, cột - đà bị hư hỏng do mối hoặc chống mối.

các loại thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối CaptioMythic 240SCn

Ưu điểm của Mythic 240SC bao gồm hiệu quả cao, khả năng lan truyền rộng, tỷ lệ pha thấp (trung bình 10ml/lít nước), hoạt chất Chlorpyrifos giúp hóa chất gắn kết cao trong đất và bảo vệ công trình trong thời gian dài. Ngoài ra, nó an toàn, không gây mùi hôi, độc tính thấp, có các quy cách đóng chai nhỏ như 100ml, 500ml và 1000ml. Mythic 240SC khó bị rửa trôi trong đất, thân thiện với môi trường và không gây kích ứng da khi tiếp xúc trực tiếp.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm của Mythic 240SC như tỷ lệ pha thấp và chi phí sử dụng khá cao. 

6. Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Cislin 2.5EC là cái tên cuối cùng trong top các loại thuốc diệt mối tốt nhất. Đây là sản phẩm diệt mối mọt phổ biến được sử dụng để đặc trị các loài mối gỗ. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn BAYER của Đức. Cislin 2.5EC đã trở nên quen thuộc đối với những người làm việc trong ngành nội thất, nơi mối gỗ gây ra nhiều vấn đề.

các loại thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Ưu điểm:

  • Cislin 2.5EC có hiệu quả diệt mối rất mạnh, giúp loại bỏ các loài mối gỗ đáng gờm.
  • Hoạt chất chính trong sản phẩm là Deltamethrin, có mùi nhẹ và độc tính thấp, giúp giảm khả năng gây phiền hà khi sử dụng.

Nhược điểm:

  • Cislin 2.5EC chỉ có sẵn trong chai có dung tích 1000ml, không có chai nhỏ hơn cho việc sử dụng ít hơn.
  • Tiếp xúc trực tiếp với da có thể gây mẩn ngứa do tính chất của hoạt chất.
  • Yêu cầu tỷ lệ pha thuốc khá cao, với tỷ lệ 20ml/L.
  • Giá cả của Cislin 2.5EC có thể cao, đây là một yếu tố cần xem xét khi lựa chọn sản phẩm.

Tóm lại 

Bài viết đã chia sẻ đến bạn các loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nơi cần diệt mối. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình diệt mối hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay diệt mối khác tại website: www.pcs.net.vn

Đã copy link

Bài viết liên quan

Thuốc diệt mối nào tốt nhất: Đánh giá và hướng dẫn chọn lựa

Thuốc diệt mối nào tốt nhất: Đánh giá và hướng dẫn chọn lựa

Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn thuốc diệt mối nào tốt nhất với nhu cầu của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá các sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Đồng thời cung cấp những hướng dẫn chi tiết để bạn có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn.
Diệt mối tại nhà tận gốc, nhanh chóng, giá tốt

Diệt mối tại nhà tận gốc, nhanh chóng, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn và giá hấp dẫn thì bài viết này là câu trả lời dành cho bạn. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
6 Loại thuốc khử trùng diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả

6 Loại thuốc khử trùng diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả

Thuốc khử trùng diệt khuẩn là một trong những yếu tố quan trọng và hiệu quả giúp không gian của bạn trở nên trong sạch hơn. Cùng theo PCS tìm hiểu về các loại thuốc khử trùng và diệt khuẩn dưới đây để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo môi trường an toàn.
Thuốc diệt ruồi không độc hại, thân thiện với môi trường

Thuốc diệt ruồi không độc hại, thân thiện với môi trường

Bài viết này sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về các loại thuốc diệt ruồi không độc hại, nhấn mạnh những tác động của việc sử dụng chúng đối với môi trường.
Diệt mối tận gốc giá rẻ, cam kết diệt sạch 100%

Diệt mối tận gốc giá rẻ, cam kết diệt sạch 100%

Để chọn lựa được đơn vị diệt mối tận gốc uy tín và giá tốt, bạn cần hiểu rõ về dịch vụ diệt mối, các loại hình dịch vụ và quy trình thực hiện. Thông qua đó, bạn mới đủ cơ sở để có thể đánh giá công ty diệt côn trùng nào là phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vì vậy, để làm rõ những vấn đề này, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Diệt gián tận gốc Đà Nẵng UY TÍN, GIÁ TỐT

Diệt gián tận gốc Đà Nẵng UY TÍN, GIÁ TỐT

Diệt gián tận gốc Đà Nẵng tại PCS Việt Nam là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do vì sao PCS Việt Nam được khách hàng ưu tiên như vậy?
Diệt mối tận gốc bằng cách nào?

Diệt mối tận gốc bằng cách nào?

Diệt mối tận gốc bằng cách nào là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Để giải quyết vấn đề này, trong bài viết sau đây, PCS xin chia sẻ đến bạn 10 cách diệt mối tận gốc hiệu quả mà bạn nên thử.
Diệt mối tận gốc giá bao nhiêu?

Diệt mối tận gốc giá bao nhiêu?

Diệt mối tận gốc giá bao nhiêu đang là câu hỏi của rất nhiều bạn khi có nhu cầu diệt mối. Hiểu được nỗi băn khoăn này, bài viết dưới đây PCS sẽ chia sẻ đến bạn bảng báo giá diệt mối chuẩn xác nhất. Hãy cùng theo dõi qua các thông tin dưới đây nhé!