Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

TẦM NHÌN-SỨ MỆNH-GIÁ TRỊ CỐT LÕI

21 tháng 04
Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi là ba yếu tố quan trọng cấu thành nên văn hoá của doanh nghiệp, đồng thời còn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong tổ chức. Hãy cùng tìm hiểu tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của PCS Việt Nam qua bài viết dưới đây!

TẦM NHÌN

PCS Việt Nam định hướng trở thành công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng,dịch hại tốt và được tin dùng nhất tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Kiểm soát côn trùng,dịch hại bằng những giải pháp an toàn nhất cho con người và môi trường.

Để làm nên thương hiệu và uy tín như ngày hôm nay, ngay từ khi thành lập, PCS Việt Nam đã xác định chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt để làm nên thành công. Công ty sử dụng các hoá chất, vật tư chất lượng, an toàn. Tất cả đều có giấy phép lưu hành trên thị trường. Chính vì vậy,hơn 14 năm qua, PCS Việt Nam là đối tác, là bạn hàng tin cậy cho Quý khách hàng, Quý đối tác mọi miền Tổ quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi PCS Việt Nam theo đuổi tương ứng với 3 chữ P trong PCS:

P-Professional- Chuyên nghiệp

CBNV PCS Việt Nam luôn ý thức lấy giá trị cốt lõi đã đề ra làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Chính vì vậy, toàn thể cán bộ nhân viên PCS Việt Nam từ Kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện dịch vụ, nhân viên văn phòng, đến cán bộ quản lý đều chấp hành tốt những quy định của công ty, chú trọng tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học bồi dưỡng kinh nghiệm, nghiệp vụ… để CBNV học hỏi thêm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng tốt nhất.

C-Conscientious- Tận tâm

Sự phát triển cũng như uy tín của PCS Việt Nam luôn có đóng góp của từng thành viên đang làm việc tại công ty. PCS Việt Nam luôn khuyến khích nhân viên làm việc trên tinh thần trách nhiệm, toàn tâm toàn ý, tận tụy với công việc để đem lại hiệu quả tốt nhất. CEO Nguyên Trần chia sẻ: "Đối với đặc thù ngành dịch vụ, khi làm việc, dù ở vị trí nào, CBNV phải luôn làm việc có trách nhiệm và tâm huyết, tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng thì mới đem lại giá trị bền vững."

S-Safe- An toàn

Các nguyên tắc An toàn là nền tảng cho mọi hoạt động của PCS. CBNV đặc biệt là Khối kỹ thuật luôn được trang bị đầy đủ đồ Bảo hộ lao động, dụng cụ an toàn. Quy trình xử lý dịch cụ cũng được đảm bảo bằng các thiết bị như biển cảnh báo, biển chỉ dẫn.

Những buổi huấn luyện, đào tạo định kỳ về an toàn lao động được diễn ra thường xuyên nhằm trang bị cho toàn thể CBNV đặc biệt là khối Kỹ thuật các kiến thức ATLĐ, giảm thiểu rủi ro. Bộ phận quản lý cũng thường xuyên đi kiểm tra và đánh giá dịch vụ CBNV thực hiện tại khách hàng để kịp thời nhắc nhở, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan.

Thông qua các nguyên tắc và quy trình nội bộ,PCS nỗ lực mang lại giá trị an toàn cho mọi khách hàng, CBNV và môi trường.

Đã copy link

Bài viết liên quan

Khám phá quy trình phòng chống mối xây dựng hiệu quả

Khám phá quy trình phòng chống mối xây dựng hiệu quả

Phòng chống mối xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng để bảo vệ ngôi nhà và tài sản khỏi sự tàn phá của loài côn trùng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá quy trình phòng chống mối trong công trình xây dựng hiệu quả trong bài viết dưới đây.
11 Cách trị muỗi trong nhà mà bạn nên biết

11 Cách trị muỗi trong nhà mà bạn nên biết

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 11 cách trị muỗi trong nhà đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện được. Các phương pháp đều rất an toàn nhưng mang lại hiệu quả diệt muỗi cao. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ nhé.
22 Cách trị mối tận gốc mà bạn không nên bỏ qua

22 Cách trị mối tận gốc mà bạn không nên bỏ qua

Để ngăn chặn sự lan rộng và tiêu diệt mối một cách triệt để, việc trị mối tận gốc là cần thiết và rất quan trọng. Trong bài viết hôm nay, PCS sẽ chia sẻ 22 cách trị mối hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.
Diệt mối công trình hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Diệt mối công trình hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Diệt mối công trình là một quá trình quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự an toàn và bền vững của các công trình xây dựng. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách diệt mối công trình vô cùng hiệu quả nhé.
13 Mẹo trị gián trong nhà an toàn bạn không nên bỏ qua

13 Mẹo trị gián trong nhà an toàn bạn không nên bỏ qua

Với 13 mẹo trị gián trong nhà được PCS chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để diệt gián hiệu quả. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé.
13 Cách triệt gián hiệu quả, nhanh chóng dễ thực hiện

13 Cách triệt gián hiệu quả, nhanh chóng dễ thực hiện

Bạn đang đau đầu với vấn đề gián và đang tìm kiếm cách triệt gián hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách diệt gián đơn giản giúp bạn loại bỏ gián ra khỏi ngôi nhà.
11 Cách trị gián hiệu quả bạn nên thử ngay

11 Cách trị gián hiệu quả bạn nên thử ngay

Bạn đang gặp vấn đề với gián trong nhà và đang tìm kiếm cách trị gián hiệu quả?Hãy cùng khám phá một số phương pháp và biện pháp cụ thể để trị gián hiệu quả và đưa lại sự yên bình vào ngôi nhà của bạn.
11 Cách trị gián tại nhà tiết kiệm, hiệu quả nhất

11 Cách trị gián tại nhà tiết kiệm, hiệu quả nhất

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trị gián trong nhà hiệu quả mà không cần dùng hóa chất độc hại. Các phương pháp diệt gián này bạn có thể tự làm ở nhà. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé.