Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

PCS VIỆT NAM- 15 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LÀ CÔNG TY KIẾM SOÁT CÔN TRÙNG, DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU

11 tháng 04
Công ty cổ phần PCS Việt Nam được thành lập từ ngày 26/11/2009 và là một trong những Công ty có quy mô lớn và uy tín trong ngành kiểm soát côn trùng, dịch hại.

Xây dựng thương hiệu ngay từ những ngày thành lập

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần PCS Việt Nam đã xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

  • Tầm nhìn: PCS Việt Nam định hướng trở thành công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng,dịch hại tốt và được tin dùng nhất tại Việt Nam và khu vực.
  • Sứ mệnh: Kiểm soát côn trùng,dịch hại bằng những giải pháp an toàn nhất cho con người và môi trường. Cụ thể: Công ty sử dụng các hoá chất, vật tư chất lượng, an toàn. Tất cả đều có giấy phép lưu hành trên thị trường.
  • Giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm-An toàn.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của Công ty bao gồm:

  • Kiểm soát sinh vật gây hại (ruồi, muỗi, kiến gián ...), Phun thuốc muỗi, phòng chống sốt xuất huyết, Phun thuốc diệt ruồi, kiến, gián..
  • Phòng chống mối cho công trình xây dựng (công trình mới và công trình đã sử dụng)
  • Khử trùng, xông hơi hàng hoá bảo quản (nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, lương thực, thực  phẩm .....)
  • Phân phối các chế phẩm kiểm soát ruồi, muỗi, kiến, gián....
  • Phân phối các sản phẩm hiện đại như đèn bắt côn trùng, bẫy bả kiểm soát côn trùng…

Vượt qua khó khăn nhờ chất lượng sản phẩm dịch vụ luôn đồng đều

Sau hơn 14 năm xây dựng và phát triển, PCS đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn của thị trường cũng như khó khăn chung của nền kinh tế. Tuy nhiên, với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm dịch vụ, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như đã cam kết với khách hàng, PCS đã nhận được sự tin tưởng từ các đối tác, bạn hàng lớn như: Hệ thống Siêu thị Big C, siêu thị Aeon, nhà máy Kinh Đô, chuỗi nhà hàng Lotteria, nhà máy Cocacola, nhà máy Vifon,Masan, Acecook…

CEO Nguyên Trần cho biết: “Việc xây dựng thương hiệu đã khó, nhưng giữ được thương hiệu lại là bài toán khó hơn. Để cạnh tranh được với thương hiệu khác cùng ngành, chúng tôi chỉ có một con đường đó là tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện thật tốt chính sách hậu mãi. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu cải tiến sản phẩm dịch vụ, đầu tư chiều sâu và đồng bộ hóa cho công nghệ 4.0. Song song đó là tập trung công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ lao động lành nghề, có chuyên môn cao và tổ chức thật tốt dịch vụ khách hàng như: tư vấn, chăm sóc và giải quyết kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng”.

Trên hành trình phát triển, dù ở bất kỳ chặng đường nào, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên PCS đều dành trọn tâm huyết và nỗ lực không ngừng để xây dựng sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, hy vọng PCS sẽ luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng cũng như tạo thêm ưu thế cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Tác giả:PHÒNG TRUYỀN THÔNG
Đã copy link

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần PCS Việt Nam tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Tin tức nội bộ

Công ty cổ phần PCS Việt Nam tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Công ty cổ phần PCS Việt Nam tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Công ty diệt côn trùng TOP #1 Việt Nam - PCS

Công ty diệt côn trùng TOP #1 Việt Nam - PCS

Công ty diệt côn trùng PCS cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất, nhận diệt mọi loại côn trùng: mối, kiến, gián, chuột, ruồi, muỗi,… tận gốc & an toàn sức khỏe.
Công ty phun khử khuẩn, khử trùng PCS Việt Nam

Công ty phun khử khuẩn, khử trùng PCS Việt Nam

Sử dụng dịch vụ khử khuẩn tại TOP #1 công ty phun khử khuẩn tốt nhất hiện nay. PCS Việt Nam cung cấp giải pháp khử khuẩn an toàn, tiêu diệt mọi loài vi khuẩn với chi phí tối ưu nhất.
Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Công ty diệt muỗi Hà Nội - Diệt muỗi bởi PCS Việt Nam

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng muỗi quá nhiều và muốn tìm kiếm công ty diệt muỗi Hà Nội uy tín để tiêu diệt chúng, hãy liên hệ với PCS Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dịch vụ diệt muỗi của PCS cam kết xử lý muỗi tận gốc và hiệu quả.
Công ty diệt mối tại nhà uy tín, giá tốt - PCS Việt Nam

Công ty diệt mối tại nhà uy tín, giá tốt - PCS Việt Nam

Với những vấn đề liên quan đến mối, như sự tàn phá của chúng đối với ngôi nhà và sức khỏe con người, việc tìm kiếm một công ty diệt mối tại nhà trở thành một nhiệm vụ quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do, những kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến công ty diệt mối tại nhà mà bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.
Công ty khử trùng, khử khuẩn hiệu quả PCS

Công ty khử trùng, khử khuẩn hiệu quả PCS

Để lựa chọn công ty khử trùng uy tín, bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Mức độ tin cậy, chính sách bảo hành, giá cả và phong cách phục vụ. Do đó, để hiểu chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau.
Công ty diệt chuột tận gốc PCS - Hiệu quả uy tín Số #1

Công ty diệt chuột tận gốc PCS - Hiệu quả uy tín Số #1

Các công ty diệt chuột ngày nâng cấp nhiều giải pháp diệt chuột mới nhằm nâng cao tính hiệu quả và tăng mức độ cạnh tranh với các công ty khác. Không nằm ngoài cuộc chơi, công ty diệt côn trùng PCS Việt Nam cũng áp dụng nhiều phương pháp mới vào dịch vụ diệt chuột của mình. Điều này giúp cho quá trình diệt chuột diễn ra nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Để hiểu rõ hơn các phương pháp này là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Công ty xử lý côn trùng PCS - TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Công ty xử lý côn trùng PCS - TOP #1 lựa chọn tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty xử lý côn trùng, diệt côn trùng an toàn & hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đắn đo khi không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào. Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.