Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

NHIỀU HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6 TẠI PCS

01 tháng 06
Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, PCS Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa dành tặng cho con em CBNV đang làm việc tại công ty cổ phần PCS Việt Nam.

Tại PCS, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức rộn ràng, chu đáo, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và công đoàn công ty đến đời sống tinh thần của con em CBNV. Tiếp nối cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "Mùa hè của Em" năm 2022, năm nay BTC phát động cuộc thi Ảnh "Khoảnh khắc cùng Con" từ ngày 17/5 đến hết ngày 22/5. Cuộc thi đã khuấy động không khí hào hứng, vui tươi của các bậc phụ huynh khi được lan toả, chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu trên hành trình đồng hành cùng Con.

BTC vô cùng hạnh phúc khi nhận được rất nhiều “khoảnh khắc hạnh phúc” từ các gia đình nhỏ trong đại gia đình lớn PCS

Sau 2 tuần phát động cuộc thi, sáng ngày 31/5 vừa qua, tại VP Hưng Yên đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho 4 bài dự thi đạt số điểm bình chọn cao nhất. Xin chúc mừng TOP 4 giải thưởng như sau:

01 Giải Nhất: Mr Nguyễn Văn Ninh với khoảnh khắc đáng giá cùng Con chơi cờ cá ngựa sau giờ tan làm

01 Giải Nhì: Mrs An Thị Kim Anh với khoảnh khắc 3 mẹ con seo-fi vui vẻ ngày Tết 

01 Giải Ba: CEO Nguyên Trần với ký sự ý nghĩa Bài học đầu tiên dành cho con gái

01 Giải Khuyến khích: Mr Nguyễn Trường Xuân với khoảnh khắc đáng yêu bên cô công chúa nhỏ mới chào đời

Xin chúc mừng TOP 4 giải thưởng cuộc thi với số lượt bình chọn cao nhất

TP HCNS trao giải Nhất cuộc thi "Khoảnh khắc cùng Con"

Giải Nhì cuộc thi "Khoảnh khắc cùng Con"

Tiếp nối các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, Ban lãnh đạo công ty phối hợp cùng BCH Công đoàn đã trao gửi những món quà ý nghĩa dành cho các Bé. Đó chính là món quà tri thức- những đầu sách hay phù hợp với từng độ tuổi để bố mẹ có thể cùng Con xây dựng thói quen đọc sách như:

  • Bài học đầu đời cho bé
  • Cầu vồng cảm xúc
  • Chú tâm sáng tạo- Mindfulness- Hạnh phúc
  • Giúp bé kiểm soát hành vi-rèn tính chủ động tự giác
  • Xây dựng thói quen tốt đầu đời cho Bé
  • Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
  • Totochan bên cửa sổ, những quy tắc ứng xử dành cho học sinh,… cùng nhiều đầu sách bổ ích khác.
Những món quà cùng những chiếc thiệp xinh xinh
 
Mong rằng thông qua những cuốn sách, bé học được kiến thức, học cách sống hoà thuận, yêu thương và phát triển kỹ năng sống. Bên cạnh đó, PCS mong rằng những cuốn sách là phương tiện giúp kết nối ba mẹ và các con cùng tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời.

Hình ảnh các Con nhận quà trong niềm vui sướng được bố/mẹ đăng tải trên Group nội bộ công ty

Những biểu cảm đáng yêu của các Con

Mỗi món quà là một tâm tình được gửi gắm

Chương trình Tết thiếu nhi 1-6 năm nay là món quà ý nghĩa PCS Việt Nam dành tặng cho các CBNV, thể hiện quan điểm và định hướng phát triển chế độ phúc lợi của Ban lãnh đạo công ty. Đây là cơ hội để mang đến cho con em CBNV một cái Tết vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời là dip để Ban lãnh đạo gửi lời tri ân sâu sắc đến bố mẹ của các con-những người đã đóng góp một phần công sức cho sự thành công của PCS Việt Nam ngày hôm nay. Chúc các Con luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan và có một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú.

Tác giả:PHÒNG TRUYỀN THÔNG
Đã copy link

Bài viết liên quan

PCS TẶNG QUÀ CHO CON EM CBNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
Tin tức nội bộ

PCS TẶNG QUÀ CHO CON EM CBNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một phần tuổi thơ gắn liền với những kỷ niệm đẹp về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhân dịp này, PCS đã tổ chức tặng quà cho con em CBNV đang làm việc tại Công ty. Đây là một trong những nét đẹp văn hóa tại PCS bởi hơn 10 năm hoạt động trong ngành, PCS đều duy trì và tổ chức trao tặng quà vào dịp đặc biệt đến các bạn nhỏ.
PCS GỬI TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024
Tin tức nội bộ

PCS GỬI TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Thực hiện công tác chăm lo cho người lao động nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng nay 20/01 Công ty cổ phần PCS Việt Nam phối hợp với Công đoàn tổ chức trao tặng quà Tết cho người lao động.
PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Tin tức nội bộ

PCS chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, PCS kính chúc các anh/chị doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.
PCS tặng quà cán bộ nhân viên nhân dịp Tết đoàn viên 2023
Tin tức nội bộ

PCS tặng quà cán bộ nhân viên nhân dịp Tết đoàn viên 2023

Được sự cho phép của Ban lãnh đạo, tuần vừa qua phòng Hành chính nhân sự đã triển khai công tác tặng quà cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty cổ phần PCS Việt Nam.
PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

PCS VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Hơn 13 năm thành lập, PCS Việt Nam đã tạo dựng được vị thế vững chắc, ổn định và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.
PCS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VNUF

PCS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VNUF

Ngày 25/03 vừa qua, PCS Việt Nam vinh dự nhận lời mời tham gia ngày hội việc làm tại Đại học Lâm nghiệp Hà Nội, đây là sự kiện đặc biệt kết nối việc làm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên VNUF.
PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

PCS TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ KỸ THUẬT SAU THỬ VIỆC

Chìa khoá thành công của PCS Việt Nam chính là duy trì mọi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp-Tận tâm-An toàn.
PCS THÔNG BÁO NGHỈ MÁT KẾT HỢP TEAMBUILDING NĂM 2023
Tin tức nội bộ

PCS THÔNG BÁO NGHỈ MÁT KẾT HỢP TEAMBUILDING NĂM 2023

Du lịch kết nối-teambuilding luôn là một trong những hoạt động thường niên được PCS Việt Nam quan tâm, chú trọng. Theo thông lệ hằng năm, vào tháng 6 công ty tổ chức chương trình du lịch cho toàn bộ nhân viên với mong muốn mang lại niềm vui, sự kết nối giữa các thành viên. Bên cạnh đó, chương trình còn là lời cảm ơn của Ban Lãnh Đạo công ty dành cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân sự trong suốt thời gian qua.