Kiểm soát côn trùng
Ngăn ngừa & Bảo vệ
Bách khoa côn trùng
Vì sao chọn PCS

Kiến thức khoa học
về Rệp

<p>Hemiptera</p>
Tên khoa học

Hemiptera

NHẬN DIỆN

Hình dạng của Rệp

Rệp là loài côn trùng nhỏ cánh nửa cứng, kích thích thước nhỏ khi chiều dài trưởng thành trung bình chỉ đạt 5mm. Rệp thường có màu đỏ sẫm hoặc đỏ tươi nếu chúng hút đầy máu vào khoang bụng, thế nhưng với kích thước rất nhỏ, rệp rất khó được quan sát thấy bằng mắt thường.
Rệp
SINH HỌC

Vòng đời của Rệp

Vòng đời của rệp thường kéo dài từ 4-5 tháng, Rệp cái đảm nhiệm vai trò sinh sản với "năng suất" từ 1-5 trứng mỗi ngày và lên đến 500 trứng suốt vòng đời. Trứng rệp dài khoảng 1mm và rệp con có thể hút máu ngay sau khi nở từ trứng.
Rệp
NHẬN DIỆN

Một số loài Rệp phổ biến
tại Việt Nam

GIẢI PHÁP

Làm thế nào để
loại bỏ Rệp?

Với mỗi ngôi nhà, chúng tôi đều kiểm tra kỹ càng, lên kế hoạch phù hợp và triển khai hiệu quả.
contact
KHÁM PHÁ

Những sự thật thú vị
về Rệp

Rệp
Lịch sử
-
Ở châu Âu, rệp xuất hiện vào thời trung cổ: Đức - thế kỷ XI; Anh - thế kỷ XIII. Chúng đến Mỹ với những người định cư vào thế kỷ 16 và được ghi nhận ở Trung Ávào thế kỷ XIX.
Thời gian hoạt động
-
Rệp là động vật chân đốt hoạt động vào ban đêm, cao điểm lúc 3-8 giờ nhưng cá thể đói cắn vào buổi chiều.
Sinh sản
-
Con bọ cái chỉ cần một lần thụ tinh để đẻ trứng trong suốt cuộc đời. Khả năng sinh sản của nó là 250-500 trứng.
CẨM NANG

Tìm hiểu chuyên sâu về Rệp

Sự phá hoại của Rệp tăng lên khi mùa du lịch tới gần
Rệp

Sự phá hoại của Rệp tăng lên khi mùa du lịch tới gần

Khi khách du lịch đang di chuyển, thì rệp cũng vậy. Kỳ nghỉ và du lịch được cho là thú vị và vui vẻ, và với tư cách là chủ doanh nghiệp, tất cả những gì bạn muốn là khách hàng và khách hàng có trải nghiệm năm sao. Nhưng những loài gây hại nhỏ này lại một lần nữa trở thành vấn đề lớn đối với cả gia đình và doanh nghiệp khi các chuyến du lịch trong kỳ nghỉ đang tăng lên.
Biện pháp khắc phục tại nhà cho Rệp Giường
Rệp

Biện pháp khắc phục tại nhà cho Rệp Giường

Trước tìm hiểu chi tiết về các biện pháp khắc phục tại nhà đối với sự xâm nhập của rệp giường, điều quan trọng là chủ nhà cần phải biết rằng rệp giường cực kỳ khó loại bỏ. Bất chấp những ý định và nỗ lực của bạn, việc kiểm soát rệp giường rất phức tạp và nếu không thực nghiêm túc và đúng quy trình thì việc kiểm soát chúng có thể không được trọn vẹn, khiến cho khó giải quyết hoặc vấn đề trở nên tồi tệ hơn.